CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Abdou Diallo trở lại PSG”

Cầu thủ bóng đá Abdou Diallo đã được PSG cho RB Leipzig mượn để tìm kiếm thời gian thi đấu trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh đã phải ngồi ngoài hơn ba tháng kể từ tháng Giêng vì chấn thương đầu gối, khiến thời gian thi đấu bị ảnh hưởng. Thứ Năm tuần này, RB Leipzig đã thông báo rằng cầu thủ này sẽ trở lại thi đấu cho PSG trong mùa hè này. Abdou Diallo đã xuất hiện trong 15 trận đấu cho RB Leipzig, bao gồm 8 trận ở Bundesliga, 5 trận ở Champions League và 2 trận ở DFB-Pokal. Anh cũng đã ghi bàn trong trận đấu trên sân nhà với Hertha BSC.

Được PSG cho RB Leipzig mượn ở mùa giải này để tìm kiếm thời gian thi đấu, Abdou Diallo sẽ trải qua một mùa giải khác bên kia sông Rhine. Bị chấn thương đầu gối và phải ngồi ngoài hơn ba tháng kể từ tháng Giêng, tuyển thủ Senegal sau đó đã chứng kiến ​​thời gian thi đấu của anh bị ảnh hưởng, chỉ tham gia 45 phút của trận đấu vào năm 2023. Thứ Năm tuần này, RB Leipzig đã thông báo một cách hợp lý rằng cầu thủ này sẽ trở lại thi đấu. PSG trong mùa hè này.

“Abdou Diallo đã có 15 lần ra sân cho RBLeipzig, bao gồm 8 trận ở Bundesliga, 5 trận ở Champions League và 2 trận ở DFB-Pokal. Trong trận đấu trên sân nhà với Hertha BSC, Abdou Diallo cũng đã ghi bàn cho câu lạc bộ của chúng ta! Cảm ơn vì một năm bên nhau và sự cam kết của bạn, Abdou! Chỉ những điều tốt nhất cho bạn »đã xuất bản câu lạc bộ Đức trên tài khoản Twitter của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *