CN. Th10 1st, 2023

“Ansu Fati thay thế Nico Williams tại Tây Ban Nha, LdN”

Ansu Fati, cầu thủ trẻ của Barcelona đã được triệu tập vào đội tuyển bóng đá Tây Ban Nha cho trận bán kết League of Nations gặp Ý vào ngày 15 tháng 6 tại Enschende. Trước đó, Ansu Fati đã không được đội tuyển Tây Ban Nha triệu tập kể từ World Cup ở Qatar và chỉ có hai bàn thắng sau bảy lần khoác áo đội tuyển. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi đã ghi 10 bàn mùa này cho Barcelona, ​​và chắc chắn sẽ đem đến sự cạnh tranh và sự mới mẻ cho đội tuyển Tây Ban Nha.

Bất hạnh của người này là hạnh phúc của người khác. Thứ Hai này, Ansu Fati có thể chấp nhận sự thật của câu nói này. Ban đầu không được đội bóng Tây Ban Nha của Luis de la Fuente chọn tham dự Vòng tứ kết của Liên đoàn Quốc gia, cầu thủ chạy cánh trẻ người Catalan cuối cùng đã được triệu tập sau chấn thương của tiền đạo Nico Williams của Bilbao.

Là tác giả của màn trình diễn ấn tượng cuối mùa với FC Barcelona, ​​cầu thủ 20 tuổi đã ghi 10 bàn mùa này cho Blaugrana. Anh ấy đã không được triệu tập kể từ World Cup ở Qatar và có hai bàn thắng sau bảy lần khoác áo. Xin nhắc lại, La Roja sẽ đối đầu với Ý vào ngày 15 tháng 6 tại Enschende trong trận bán kết League of Nations.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *