CN. Th10 1st, 2023

“Bài phát biểu cảm động của Sergio Busquets về Barça”

Sergio Busquets, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của FC Barcelona trong nhiều năm, sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Được Pep Guardiola trình làng vào năm 2009, tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha đã tạo thành bộ ba huyền thoại bên cạnh Xavi và Andrés Iniesta. Busquets sẽ để lại dấu ấn khó phai với Blaugranas và đã phát biểu trước khán giả tại trận đấu cuối cùng của anh tại Camp Nou với Mallorca. Đó là một niềm vui để chơi ở đây, và tất nhiên, cả gia đình tôi. Busquets mong muốn trở thành một thành viên của câu lạc bộ và một người hâm mộ.

Một trang lớn cho FC Barcelona sẽ thay đổi vào cuối mùa giải. Một nhân tố quan trọng của đội bóng xứ Catalan trong nhiều năm, Sergio Busquets sẽ rời Catalonia vào tháng 6 tới. Được Pep Guardiola trình làng vào năm 2009, tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha đã tạo thành bộ ba huyền thoại bên cạnh Xavi và Andrés Iniesta. Có lẽ được coi là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí của anh ấy, “Busi” sẽ để lại dấu ấn khó phai với Blaugranas. Chủ nhật này trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Camp Nou với Mallorca, người cuối cùng đã phát biểu trước khán giả của anh ấy.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ đã đồng hành cùng tôi trên hành trình này trong những năm qua. Đối với các huấn luyện viên mà tôi có, đối với nhân viên, đối với công nhân. Và cả các bạn, những người ủng hộ. Đó là một niềm vui để chơi ở đây. Và tất nhiên, cả gia đình tôi, những người luôn đồng hành cùng tôi và cho phép tôi cống hiến những gì tốt nhất của bản thân. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi yêu bạn, bạn làm cho tôi rất hạnh phúc. Từ nhỏ, tôi đã mơ ước một ngày được chơi ở sân vận động này. Hôm nay chúng tôi đặt dấu chấm hết cho giấc mơ này, bởi vì chúng tôi sẽ một lần nữa có được sân vận động tốt nhất thế giới. Chúng tôi là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, với những cầu thủ tốt nhất và những người ủng hộ tốt nhất. Chúng tôi sẽ có một sân vận động với kích thước của chúng tôi. Tôi đến để xem các trận đấu, tôi xem chúng trên TV, tôi xem các trận đấu trên sân khách, và cảm giác cũng như niềm tự hào khi trở thành câu lạc bộ hay nhất thế giới sẽ không bao giờ bị lấy đi bởi bất kỳ ai. trong thế giới này. Tôi là một thành viên, nhưng cũng là một người hâm mộ. Hôm nay tôi sẽ ra đi, nhưng ước mơ thời thơ ấu của tôi đã thành hiện thực và cải thiện với thực tế. Để có thể ở đây và giành được rất nhiều danh hiệu, để trở nên quan trọng và với câu lạc bộ trái tim của tôi. Cuối cùng, tôi muốn nói rằng đây không phải là lời tạm biệt, mà là tạm biệt, hẹn gặp lại, visca Barça và visca Catalunya. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *