CN. Th10 1st, 2023

“Ban lãnh đạo Bayern Munich muốn gia hạn với Benjamin Pavard”

Cầu thủ Benjamin Pavard đang là tâm điểm chú ý của các fan Bayern Munich. Sau một mùa giải không mấy thành công, Pavard đã trở lại với phong độ ấn tượng. Theo tin đồn từ tờ báo Đức Thời sự buổi tối, ban lãnh đạo của Bayern Munich đang đàm phán với Pavard về việc gia hạn hợp đồng. Giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić của đội bóng đã để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Pháp. Pavard đã có 26 trận đấu và ghi được 4 bàn trong mùa giải này. Các fan của Bayern Munich đang rất mong chờ sự gia hạn thành công của Pavard.

Nếu như Bayern Munich trải qua một mùa giải sóng gió với việc bị loại ở tứ kết Champions League, thì có một cầu thủ đã tìm cách thoát khỏi cuộc chơi ở nửa sau mùa giải: Benjamin Pavard. Nhà vô địch thế giới 2018 đã trở lại đúng phong độ với Hùm xám xứ Bavaria. Nhiều đến mức về phía ban lãnh đạo Munich, chúng tôi đã để ngỏ khả năng gia hạn hợp đồng theo một tờ báo lá cải của Đức Thời sự buổi tối.

“Chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận và xem anh ấy cảm thấy thế nào. Tôi không chống lại nó chút nào. Tôi rất vui vì anh ấy ở bên chúng tôi.”, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić của Bayern nói với truyền thông Đức. Hậu vệ người Pháp có hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 với đội đầu bảng Bundesliga hiện tại. Ở mùa giải này, Pavard đã chơi 26 trận, ghi 4 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *