CN. Th10 1st, 2023

“Barça: Jules Koundé thông báo quyết định của mình”

Jules Koundé, hậu vệ của Barcelona, đã chính thức xác nhận rằng anh sẽ ở lại đội bóng. Điều này đem đến sự yên tâm cho các CĐV của đội bóng xứ Catalan, đặc biệt là sau những tin đồn về việc anh muốn ra đi. Koundé đã lên tiếng trong buổi phỏng vấn của BeIN Sports về bóng rổ và mùa giải tới. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một tuần trước đó, anh đã công khai tuyên bố không bao giờ đòi rời Barça. Hiện tại, với sự cân bằng do Xavi cung cấp, Koundé đang phát triển như một đội bóng dưới sự chỉ đạo của huấn luyện viên này.

Điều này có giá trị rõ ràng. Chưa đầy một tuần sau khi công khai tuyên bố không bao giờ đòi rời Barça, Jules Koundé lại lên tiếng về tương lai của mình. Tận dụng sự cân bằng do Xavi cung cấp, tuyển thủ Pháp đã tới Palais des Sports Marcel-Cerdan (Levallois-Perret) vào tối thứ Ba để tham dự cuộc gặp giữa Metropolitans 92 và ASVEL. Cơ hội để trả lời một số câu hỏi từ BeIN Sports về bóng rổ cũng như về mùa giải tới.

“Tôi sẽ ở lại Barca”, hậu vệ 24 tuổi cho thấy sự chắc chắn bên lề qua đó xua tan những nghi ngờ về tương lai của anh. Xin nhắc lại, những tin đồn bày tỏ mong muốn ra đi của Jules Koundé đã xuất hiện trong những tuần gần đây, trong khi tuyển thủ Pháp tiếp tục phát triển như một đội bóng dưới sự chỉ đạo của Xavi, vị trí mà anh mặc định đảm nhận, như trong tuyển chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *