CN. Th10 1st, 2023

“Barça: Mateu Alemany giải thích lý do quyết định ở lại”

Mateu Alemany, giám đốc bóng đá của Barcelona, đã quyết định ở lại với đội bóng xứ Catalan sau cuộc gặp đặc biệt với Joan Laporta. Trước đó, anh ấy đã chuẩn bị rời khỏi Barca để gia nhập Aston Villa. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kỹ, Alemany đã thay đổi quyết định và cam kết với câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Anh ấy cho biết Barcelona có tình yêu của mọi người và anh ấy muốn đóng góp vào việc cải thiện đội bóng để tiến xa hơn ở châu Âu. Quyết định của Alemany đã làm cho các CĐV Barca cảm thấy hạnh phúc và hy vọng cho mùa giải mới.

Rất gần với việc rời FC Barcelona, ​​Mateu Alemany cuối cùng đã ở lại với Blaugranas. Giám đốc bóng đá của câu lạc bộ xứ Catalan chỉ còn một bước nữa là gia nhập Aston Villa, nhưng đã có những thay đổi trong tuần này. Cuộc gặp đặc biệt của anh ấy với Joan Laporta đã thay đổi mọi thứ. Thứ bảy này trong lễ đăng quang với những người ủng hộ Barça ở La Liga, cựu chủ tịch của RCD Mallorca đã quay lại quyết định này trên micro DAZN.

“Thực ra Aston Villa có một dự án tuyệt vời và có một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu, Unai Emery, nhưng sau khi suy nghĩ cá nhân, vị trí của tôi là ở đây. Đó là câu lạc bộ lớn nhất thế giới và chủ tịch muốn tôi ở đây. Ở đây, tôi có tình yêu của mọi người và điều đó luôn quan trọng. Chúng tôi biết rằng mức độ cần thiết là tối đa, mùa giải này đã diễn ra rất tốt, nhưng chúng tôi phải tiến xa hơn và chúng tôi có nghĩa vụ phải cố gắng hết sức ở châu Âu, điều mà chúng tôi đã không làm được trong năm nay. Chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn, cải thiện đội bóng và chúng tôi đang làm việc đó. Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ tiến thêm một bước nữa và chúng ta sẽ chiến đấu vì mọi thứ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *