CN. Th10 1st, 2023

“Barça thông tin về Alejandro Baldé”

FC Barcelona đã đưa ra thông báo về Alejandro Baldé, hậu vệ trái trẻ người Catalan, người đã bị chấn thương trong trận đấu với Mallorca vừa qua. Theo đó, cầu thủ này bị rách một phần dây chằng bên của mắt cá chân phải và sẽ phải vắng mặt trong thời gian từ 6 đến 7 tuần. Đây là một mất mát lớn cho Barcelona, đặc biệt là khi Baldé là một trong những tài năng trẻ đang được đánh giá cao tại sân Nou Camp. Tuy nhiên, Blaugranas hy vọng sẽ có những cầu thủ khác sẽ bứt phá và thay thế cho Baldé trong thời gian tới.

Đến làm khách trên sân của Mallorca vào Chủ Nhật tuần này, Barcelona đã nhanh chóng nắm quyền kiểm soát thế trận nhờ 2 bàn thắng của Ansu Fati trước khi trận đấu chỉ còn nửa tiếng. Đáng tiếc, Blaugranas còn mất Alejandro Baldé vì chấn thương ngay trước khi hiệp 1 khép lại. Có vẻ như bị chấn thương mắt cá chân, hậu vệ trái trẻ người Catalan đã bị tiền đạo Amath Ndiaye của Mallorca chém, người đã bị đuổi khỏi sân sau khi xem VAR, sau đó đã rời sân trong nước mắt.

Mặc dù Alejandro Baldé phải rời sân với sự trợ giúp của nhân viên y tế và một số đồng đội, nhưng FC Barcelona đã đưa tin về cầu thủ trẻ của họ và tin không tốt. Cầu thủ người Tây Ban Nha bị rách một phần dây chằng bên của mắt cá chân phải. “Thời gian anh ấy vắng mặt ước tính là từ 6 đến 7 tuần” chúng ta cũng có thể đọc thông báo do câu lạc bộ xứ Catalan đăng trên tài khoản Twitter chính thức của mình không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *