CN. Th10 1st, 2023

“Bavaria Munich chiêu mộ Raphaël Guerreiro đến năm 2026”

Raphaël Guerreiro đã chuyển đến Bayern Munich từ Borussia Dortmund sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng Leipzig. Đây là bước tiến mới đầy hứa hẹn cho tuyển thủ người Bồ Đào Nha và cũng là lần tăng cường lớn thứ hai của Bayern Munich trong mùa hè này. Guerreiro sẽ là sự củng cố cho vị trí hậu vệ trái của Bayern Munich. Anh đã có thành tích ấn tượng trong suốt thời gian gắn bó với Borussia Dortmund và đã tạo ra nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo quan trọng. Cùng xem những gì Guerreiro sẽ mang đến cho Bayern Munich và cạnh tranh với các cầu thủ khác ở vị trí hậu vệ trái.

Hết hạn hợp đồng với RB Leipzig vào ngày 30 tháng 6, Konrad Laimer ký hợp đồng với Bayern Munich và trở thành cầu thủ đầu tiên của Bayern Munich vào mùa hè. Một bước tiến mới đầy hứa hẹn cho Rekordmeister và ban lãnh đạo mới của anh ấy. Sau khi tăng cường hàng tiền vệ, giờ đây, Bayern Munich cung cấp cho mình một tài sản để củng cố vị trí hậu vệ trái với sự xuất hiện của Raphaël Guerreiro. Được tự do kể từ khi rời Borussia Dortmund vào mùa hè này, sau 7 năm gắn bó với màu áo Vàng đen, tuyển thủ người Bồ Đào Nha đang đặt ra cho mình một thử thách mới và cơ hội giành chức vô địch.

Bayern Munich đã chính thức thông báo về sự xuất hiện của anh ấy trên trang web chính thức của họ: “FC Bayern đã ký hợp đồng với Raphaël Guerreiro. Tuyển thủ Bồ Đào Nha, người thi đấu gần đây nhất tại Borussia Dortmund, đang hướng tới nhà vô địch kỷ lục nước Đức. Đó là một chuyển giao miễn phí. Anh ấy ký hợp đồng đến 30/6/2026. Cầu thủ 29 tuổi có thể được sử dụng linh hoạt, chủ yếu ở cánh trái”.

Lần tăng cường lớn thứ hai tại Bayern Munich

Cựu cầu thủ Ligue 1 Raphaël Guerreiro chuyển từ FC Lorient sang Borussia Dortmund vào năm 2016 với giá khoảng 12 triệu euro. Kể từ đó, anh đã khẳng định mình tại BVB và chơi 224 trận cho Borussia Dortmund, ghi 40 bàn và 50 pha kiến ​​tạo. Ở mùa giải 2022/2023, Guerreiro đã có 36 lần ra sân (6 bàn và 14 kiến ​​tạo). Về phần mình, BVB đã tìm được người thay thế từ đầu tháng 6, Dortmund thông báo mua hậu vệ trái Ramy Bensebaini (28), người đến từ Borussia Mönchengladbach.

Raphaël Guerreiro cũng sẽ tìm kiếm Thomas Tuchel, huấn luyện viên hiện tại của Bayern Munich. Hai người đã từng làm việc cùng nhau khi huấn luyện viên người Đức ngồi trên băng ghế chỉ đạo của Dortmund từ năm 2015 đến 2017. Như chúng tôi đã thông báo, Thomas Tuchel, người hiểu rõ cầu thủ này, là người quyết đoán trong việc thuyết phục anh ấy. Guerreiro đã cảnh báo các câu lạc bộ khác rằng anh ấy đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich, để cạnh tranh với Alphonso Davies và vị trí hậu vệ trái… một Lucas Hernandez nào đó, người sắp rời PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *