CN. Th10 1st, 2023

“Bayern Munich chuẩn bị chiêu mộ Raphaël Guerreiro”

Borussia Dortmund vừa để Bayern Munich giành chiến thắng trong ngày cuối của Giải vô địch Bundesliga năm nay. Nhiều người cho rằng đội bóng này đã bỏ lỡ cơ hội mua Giải, tuy nhiên, điều đó không thể xảy ra. Đặc biệt là khi hậu vệ trái Raphaël Guerreiro quyết định không kéo dài thời gian tại Dortmund và sắp sửa gia nhập Bayern Munich với mức giá khiêm tốn là 0 €. Theo thông tin chúng tôi có được, Guerreiro đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich và sẽ chính thức ký hợp đồng trong ít giờ tới. Đây là một thương vụ đáng chú ý của đội bóng xứ Bavaria trong mùa hè này.

Năm nay một lần nữa, Borussia Dortmund bỏ lỡ cơ hội mua Bundesliga. Tuy nhiên, dẫn trước cho đến ngày cuối cùng của Giải vô địch, Vàng và Đen không thể đảm bảo chức vô địch và do đó để Bayern Munich giành chiến thắng trong ngày. Một đòn giáng mạnh vào một số lực lượng lao động sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu với Borussia Dortmund.

Đây là trường hợp đặc biệt của Raphaël Guerreiro. Hậu vệ trái người Bồ Đào Nha gần như hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và quyết định không kéo dài hành trình tại đội bóng vùng Ruhr. Và hồ sơ của Lorientais trước đây đã được một số đội bóng lớn của châu Âu nhìn thấy rõ ràng. Đặc biệt với số tiền khiêm tốn là 0 €. Vì vậy, tất nhiên, một số câu lạc bộ đã không do dự lâu trước khi nắm lấy cơ hội này.

Một thỏa thuận đã đạt được

Theo thông tin của chúng tôi, Bayern Munich đã giành chiến thắng trong ngày. Đội bóng xứ Bavaria, nhà vô địch mới của Đức, và những người phải xây dựng lại vào mùa hè này, đã tìm cách mang về những cầu thủ mới từ Borussia Dortmund. Đôi bên đã đạt được thỏa thuận và Raphaël Guerreiro sẽ gia nhập Bayern Munich trong ít giờ tới.

Vẫn theo sự sơ xuất của chúng tôi, Thomas Tuchel, người hiểu rõ cầu thủ này và đã thu phục anh ta dưới quyền chỉ huy của mình trong thời gian ở Borussia Dortmund, đã rất quyết đoán trong việc thuyết phục thành công anh ta. Guerreiro đã cảnh báo các câu lạc bộ khác rằng anh ấy đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich, do đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn ở cánh trái… Bài đăng của một Lucas Hernandez nào đó đang được PSG theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *