CN. Th10 1st, 2023

“Bayern Munich nhận được email đầy thú vị về Cristiano Ronaldo…”

Bayern Munich đang đứng trước nguy cơ kết thúc mùa giải 2022/2023 mà không giành được bất kỳ danh hiệu nào trong số 3 danh hiệu Bundesliga-Đức Champions League và Cúp quốc gia Đức. Tuy nhiên, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã bắt đầu nghĩ về bộ mặt của đội cho mùa giải tới. Theo báo chí Abendzeitung München, Bayern được đề nghị tài trợ cho sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo vào mùa hè tới để đổi lấy hợp đồng hợp tác với câu lạc bộ. Điều này đã gây sốc cho giới truyền thông và người hâm mộ bóng đá. Ronaldo sẽ sẵn sàng giảm lương để tham gia vào vấn đề tài chính của câu lạc bộ và đây có thể là lời giải cho người Bồ Đào Nha trong việc trở lại sân khấu châu Âu.

Vài tuần trước, Bayern Munich đã mơ về cú ăn ba kỳ diệu Bundesliga-Đức Champions League. Hôm nay, gã khổng lồ xứ Bavaria có thể kết thúc mùa giải 2022/2023 mà không có bất kỳ danh hiệu nào trong số 3 danh hiệu này. Bị loại khỏi Big Ears Cup và Cúp quốc gia Đức, những người dân Munich chắc chắn dẫn đầu bảng xếp hạng Bundesliga, nhưng chỉ có một điểm trước Borussia Dortmund hai ngày sau khi kết thúc. Đối với Bayern, điều quan trọng là phải giành chức vô địch giải đấu mới, bởi nỗi đau khi chứng kiến ​​cơn bão lớn ập đến Allianz Arena.

Trong khi đó, ban lãnh đạo câu lạc bộ đã bắt đầu nghĩ về bộ mặt của đội cho mùa giải tới. Và báo chí Abendzeitung München vừa có một tiết lộ gây sốc. Ông chủ của Bayern, Oliver Kahn, đã nhận được một email từ Markus Schon. Mới điều này chẳng có ý nghĩa gì với bạn, nhưng anh chàng này là một tỷ phú Internet người Đức, chủ sở hữu của trang web cục.de. Và trong email này, Schön chỉ đề nghị Bayern tài trợ cho sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo vào mùa hè tới để đổi lấy hợp đồng hợp tác với câu lạc bộ! Schön sẽ không được coi là một người mơ mộng ngọt ngào, mà là một doanh nhân biết tính toán.

Sự trở lại của tin đồn CR7-Bayern

Rõ ràng, ông cho rằng Bayern là nơi và hơn hết là thương hiệu lý tưởng để tái xuất CR7, người đã mất hút trên sân khấu kể từ khi anh ra đi ở vùng Vịnh. Anh ấy cũng đảm bảo trong email của mình rằng Ronaldo sẽ sẵn sàng giảm lương để tham gia vào vấn đề tài chính của câu lạc bộ. Xin nhắc lại, ở tuổi 38, Cristiano Ronaldo đã đưa ra lựa chọn tài chính vào năm 2023 khi đồng ý rời bóng đá châu Âu để khuất phục trước tiếng còi của Al Nassr. Ở Ả Rập Saudi, người Bồ Đào Nha sẽ nhận được 200 triệu euro trong hai năm. Một số tiền đáng kinh ngạc, chưa từng có đối với người chơi. Đặc biệt là nếu chúng tôi tin rằng ai đó đã đưa ra một hợp đồng đại sứ dầu mỏ khác.

Ngoại trừ nó sẽ không thoát khỏi bạn, nhưng Ballon d’Or năm lần nhân đôi cú đánh đẫm máu ở Saudi Pro League. Sự tức giận đơn giản liên quan đến việc đội của anh ấy không kiểm soát được chức vô địch hay sự bức xúc sâu xa? Lusitanian chơi rất hiệu quả (13 bàn sau 14 trận), nhưng một số tin đồn không loại trừ sự tiếc nuối ở CR7 vì không còn được chú ý ở châu Âu. Tuy nhiên, ở Munich, đây không phải là lần đầu tiên điều đó được công bố trước Bayern. Nhưng lần này, đó là một quá trình đáng ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *