CN. Th10 1st, 2023

Bayern Munich: Raphaël Guerreiro giải thích quyết định của anh ấy

Raphaël Guerreiro đã chính thức ký hợp đồng với Bayern Munich vào thứ Sáu tuần này, theo thông tin được tiết lộ trên trang web. Tuyển thủ Bồ Đào Nha gia nhập đội bóng xứ Bavaria từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2016, và quyết định này đã được đưa ra nhanh chóng khi anh nhận được cuộc gọi từ Bayern. Guerreiro tuyên bố rằng anh rất vinh dự khi được chơi cho câu lạc bộ tuyệt vời này và tôn trọng HLV Thomas Tuchel. Với sự thích kiểm soát bóng và tạo ra cơ hội, anh hy vọng sẽ giành được nhiều danh hiệu cùng Bayern Munich.

Như chúng tôi đã tiết lộ độc quyền cho bạn trên trang web của chúng tôi trong vài ngày qua, Raphaël Guerreiro đã chính thức ký hợp đồng với Bayern Munich vào thứ Sáu tuần này. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đến Borussia Dortmund vào mùa hè năm 2016, gia nhập đội bóng xứ Bavaria với tư cách cầu thủ tự do. Một bước ngoặt quan trọng mới trong sự nghiệp của anh ấy, và một bước ngoặt mà anh ấy không muốn bỏ lỡ như anh ấy đã thể hiện sau khi ký hợp đồng.

«Khi có cuộc gọi từ Bayern, quyết định của tôi được đưa ra nhanh chóng., cựu cầu thủ Lorient cho biết. Thật vinh dự cho tôi khi được chơi cho câu lạc bộ tuyệt vời này và tôi cũng rất tôn trọng Thomas Tuchel kể từ khi chúng tôi cùng nhau ở Dortmund. Tôi là một cầu thủ luôn thích kiểm soát bóng, thống trị trận đấu và tôi thích tạo ra cơ hội. Tôi sẽ làm mọi thứ để giành được nhiều danh hiệu nhất có thể. Đó là triết lý của Bayern.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *