CN. Th10 1st, 2023

“Bayern Munich sa thải Oliver Kahn và Hasan Salihamidzic: Ai là người chiến thắng?”

Bayern Munich đã giành chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Cologne trong khi đội bóng cùng thành phố Borussia Dortmund bị cầm hòa 2-2 trước Mainz. Với chiến thắng này, Bayern Munich đã vô địch Bundesliga lần thứ 9 liên tiếp. Tuy nhiên, sau một mùa giải đầy biến động, đội bóng đã quyết định thực hiện cuộc dọn dẹp lớn, với chủ tịch Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic ra đi. Người sẽ thay thế Oliver Kahn chính là Jan Christian Dreesen, người đã giữ vai trò phó chủ tịch Bayern Munich từ năm 2014. Cuộc dọn dẹp này được cho là để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng cho đội bóng.

Một kết thúc mùa giải rất cảm xúc, khó có thể nói hay hơn để vực dậy Bayern Munich. Thất bại 1-3 tuần trước trước RB Leipzig, Rekordmeister xem như đã nói lời chia tay với chức vô địch. Vâng, nhưng đây rồi, Mainz khoác lên mình bộ trang phục siêu anh hùng khi cầm hòa 2-2 trước Borussia Dortmund trong khi Bayern Munich thắng nhọc nhằn trước Cologne (2-1) với đường chuyền đặc biệt của Jamal Musiala ở cuối trận (thứ 90) .

Không có thời gian để đi xuống từ đám mây nhỏ của anh ấy sau chiến thắng thứ 33 tại Bundesliga rằng Bayern Munich đã sẵn sàng cho tương lai. Bị chỉ trích nặng nề trong suốt mùa giải – đặc biệt là sau vụ sa thải HLV Julian Nagelsmann vào cuối tháng 3 để đưa Thomas Tuchel lên ghế dự bị – chủ tịch Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic ngồi vào ghế nóng. Bộ đôi này ra đi sau khi tin rằng cú ăn ba đang bị đe dọa, chứng kiến ​​Bayern Munich thất bại ở Champions League và Cúp quốc gia Đức.

Jan Christian Dreesen tân chủ tịch

Nếu cuối cùng, danh hiệu vô địch Đức được giành một cách dễ thở khi kết thúc căng thẳng, thì điều đó không ảnh hưởng đến bầu không khí khắc nghiệt đang ngự trị ở Bayern Munich và ban giám đốc Rekordmeister đã quyết định đưa ra quyết định trong Sightings. Trong khi các cầu thủ vẫn đang ăn mừng danh hiệu, câu lạc bộ đã thông báo về sự ra đi của chủ tịch Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic.

“Oliver Kahn không còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị của FC Bayern Munich AG. Giám đốc thể thao Hasan Salihamidžić cũng sẽ được bổ nhiệm. Điều này đã được quyết định bởi ban giám sát của nhà ĐKVĐ nước Đức. Phó chủ tịch hiện tại Jan-Christian Dreesen, 55 tuổi, sẽ thay thế Kahn. Gia sản của Hasan Salihamidžić vẫn đang được giải quyết ”.chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí.

Thông tin khẳng định đây là cuộc dọn dẹp lớn mà Bayern Munich đang chuẩn bị. Nếu danh tính của giám đốc thể thao tương lai của Rekordmeister vẫn chưa được biết, thì chủ tịch điều hành mới sẽ tiếp quản Oliver Kahn chính là Jan Christian Dreesen. Giàu kinh nghiệm, người đàn ông 55 tuổi này đã giữ vai trò phó chủ tịch Bayern Munich kể từ ngày 12 tháng 2 năm 2014 và trước đó đã ngồi vào Liên bang Đức và chủ trì các cuộc bầu cử ở Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *