CN. Th10 1st, 2023

“Bayern Munich: Tuyên bố kỳ quặc của Oliver Kahn”

Chủ tịch Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic của Bayern Munich đã bị sa thải sau chiến thắng 1-2 trước Cologne. Tin tức này khiến nhiều người ngạc nhiên và cả Oliver Kahn cũng đã lên tiếng bày tỏ cảm xúc trên tài khoản Twitter của mình. Dù vậy, chiến thắng này lại giúp Bayern Munich đánh bại Borussia Dortmund trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch Bundesliga. Mặc dù căng thẳng trong đội bóng xứ Bavaria vẫn chưa dừng lại, nhưng với chiến thắng này, Bayern Munich đã giành được chiếc cúp thứ chín trong lịch sử của họ.

Hồi hộp đến giây phút cuối cùng. Thứ Bảy này, Bundesliga sẽ mang đến cho chúng ta một kết quả khó quên cho danh hiệu vô địch. Và trong khi Borussia Dortmund có tất cả mọi thứ để giành chiếc cúp thứ chín trong lịch sử của họ, thì cuối cùng thì Bayern Munich mới giành chiến thắng sau thành công trên sân của Cologne (1-2). Nhưng dù chiến thắng, căng thẳng trong đội bóng xứ Bavaria vẫn chưa dừng lại.

Vài phút sau tiếng còi mãn cuộc, ban lãnh đạo Munich chính thức thông báo rằng chủ tịch Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic đã bị sa thải. Một tin tức khiến nhiều người ngạc nhiên. Bên quan tâm chính, Oliver Kahn đã nói về nó trên tài khoản Twitter của mình. “Tôi muốn tham gia bữa tiệc, nhưng tiếc là hôm nay tôi không thể ở bên bạn vì câu lạc bộ đã cấm tôi”ông viết đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *