CN. Th10 1st, 2023

Bom tấn: Cha của Lionel Messi tiết lộ bí mật thị trường chuyển nhượng

Các fan hâm mộ bóng đá đang đón chờ quyết định của Lionel Messi sau khi anh rời Paris Saint-Germain. Inter Miami và Al-Hilal đang chờ đợi sự lựa chọn của cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Messi đang suy nghĩ về việc trở lại với CLB cũ FC Barcelona. Cha của Messi đã gặp chủ tịch Barca Joan Laporta để thảo luận về việc trở lại Catalonia. Nhiều người tin rằng Messi sẽ trở lại Barca, đặc biệt là khi Xavi Hernandez mong muốn được huấn luyện người đồng đội cũ. Việc Messi quay lại cũng được La Liga chấp thuận.

Cuộc phiêu lưu nửa vời của anh tại Paris Saint-Germain giờ đã kết thúc, Lionel Messi giờ phải đưa ra quyết định cho sự nghiệp của mình. Giữa Inter Miami, Ả Rập Xê Út và ý tưởng trở lại FC Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ thứ hai này, Quán rượu ngoài biển thậm chí thông báo nhà ĐKVĐ thế giới đã nhận được 2 lời đề nghị mới từ 2 CLB châu Âu.

Sự lựa chọn của Lionel Messi có thể được thực hiện trong vài giờ nữa, từ thứ Hai đến thứ Tư tuần này. Xu hướng cho đến nay là Ả Rập Xê Út và một lời đề nghị hợp đồng đáng kinh ngạc từ Al-Hilal, mà cầu thủ người Argentina sẽ chấp nhận. Nhưng truyền thông Tây Ban Nha đã tung ra một đoạn video cho thấy cha của Messi và chủ tịch Barca Joan Laporta gặp nhau ở Barcelona để thảo luận về việc Pulga trở lại Catalonia.

‘Messi muốn trở lại Barca’

Một hình ảnh mang lại nhiều hy vọng cho những người ủng hộ Blaugrana, đặc biệt là kể từ đầu ngày, giới truyền thông Sự cứu tế tuyên bố rằng La Liga đã chấp nhận kế hoạch khả thi của Blaugrana. Và sự thiếu thận trọng đầu tiên trong cuộc gặp gỡ giữa gia tộc Messi và Barça này đã được đích thân Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của cầu thủ này đề cập đến. Được hỏi cuối buổi, ông không né tránh báo chí và khẳng định như vậy “Messi muốn trở lại Barca và tôi muốn anh ấy trở lại. Đó là một khả năng”.

Ông nói thêm: “Đó là một lựa chọn và anh ấy muốn điều đó. Là nó đóng. Ưu tiên hàng đầu là Barca. Chúng tôi tin tưởng vào sự trở lại của Lionel. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào anh ấy. Bạn sẽ biết ngay », anh ấy nói thêm trước nhiều micro đang đuổi theo anh ấy. Hiện tại, vẫn chưa có gì được thực hiện và tuyên bố này trước hết có nguy cơ làm tăng tiền cược, nhưng FC Barcelona do đó vẫn là lựa chọn thực sự cho Lionel Messi. Xavi Hernandez, người từ lâu đã bày tỏ mong muốn được huấn luyện người đồng đội cũ, vì thế có thể tin tưởng vào cơ hội thành công trong ván cược đẹp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *