CN. Th10 1st, 2023

Bốn người bị bắt vì treo búp bê giống Vinicius Junior

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đưa ra thông tin về nạn phân biệt chủng tộc đang ảnh hưởng đến cầu thủ Vinicius Junior của Real Madrid. Trước trận đấu với Valencia, cầu thủ người Brazil bị một số người hâm mộ căm phẫn và đối xử khắc nghiệt. Hơn nữa, cảnh sát Madrid cũng thông báo rằng bốn người đã bị bắt giữ vì bị cáo buộc treo tượng có áo đấu của Vinicius trên một cây cầu gần sân tập của Real Madrid. Cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục. Đây là một tình huống đáng lo ngại và cần được giải quyết sớm.

Lại là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc vào Chủ nhật tuần này trước Valencia (thua 0-1), Vinicius Junior tiếp tục chia rẽ Tây Ban Nha. Nếu số đông ủng hộ cầu thủ chạy cánh người Brazil trước nạn phân biệt chủng tộc đang ảnh hưởng đến anh thì số khác lại tiếp tục bày tỏ sự căm ghét với cầu thủ 22 tuổi. Hơn nữa, tại Madrid, một bức tượng cầu thủ treo cổ đã được tìm thấy vào tháng 1 năm ngoái trên một cây cầu ở thủ đô Tây Ban Nha bên ngoài trận derby với Atlético de Madrid.

Theo cảnh sát Madrid, bốn người đã bị bắt giữ. Người sau được cho là người đã treo cổ người mẫu mặc áo đấu của Vinicius gần sân tập của Real Madrid. Cuộc điều tra vẫn tiến hành…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *