CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Colin Dagba từ chối đội tuyển Bénin”

Paris Saint-Germain đã cho mượn Colin Dagba đến Strasbourg trong mùa giải này. Tuy nhiên, hậu vệ phải đang đứng trước sự lựa chọn giữa việc chơi cho tuyển Pháp hoặc tuyển Bénin. Theo huấn luyện viên của tuyển Bénin, ông Gernoty Rohr, Colin đã từ chối lời mời của đội tuyển Bénin. Ông cho biết rằng tuyển Bénin cần những tuyển thủ giỏi hơn để cùng tham gia đội tuyển. Tuy nhiên, Colin chưa sẵn sàng cho điều này và ông hi vọng cầu thủ này sẽ chơi cho đội tuyển Pháp. Tin này được chia sẻ trên Twitter của Bóng đá Bénin.

Ở tuổi 24, Colin Dagba là một trong những cầu thủ hai quốc tịch đó. Được Paris Saint-Germain cho Strasbourg mượn trong mùa giải này, hậu vệ phải có sự lựa chọn giữa việc chơi cho Pháp và Benin. Nhưng huấn luyện viên của Cheetah (cựu Squirrels), Gernoty Rohr, nói với các phóng viên rằng cầu thủ người Paris đã từ chối cuộc gọi của anh ấy.

“Hai tuyển thủ quốc gia mà chúng tôi cần mang theo phải giỏi hơn những cầu thủ đã có trong nhóm. Colin Dagba không chơi nhiều. Nhưng chúng tôi đã cố gắng liên lạc với anh ấy. Chúng tôi đã gửi cho anh ấy một số tin nhắn, nhưng anh ấy không bao giờ trả lời. Chúng tôi muốn một tuyển thủ hào hứng tham gia cùng chúng tôi, nhưng có vẻ như anh ấy chưa sẵn sàng cho điều đó. Tôi muốn anh ấy chơi trong đội tuyển Pháp”ông nói trong một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *