CN. Th10 1st, 2023

“Cú phát biểu kỳ ảo của Raul De Tomas tưởng nhớ Vinicius Jr tại Real Madrid”

Vinicius Jr, cầu thủ trẻ đang khoác áo Real Madrid, đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và động viên từ các đồng nghiệp sau khi anh trở thành nạn nhân của những lời xúc phạm chủng tộc trong trận đấu với Valencia. Trong số những người đứng ra bênh vực Vinicius, tiền đạo Raul De Tomas đã đăng một thông điệp ủng hộ anh trên tài khoản Instagram của mình. Điều đáng chú ý là Raul đã trích dẫn lời bài hát của Kase O để thể hiện sự đồng cảm và tôn trọng đối với Vinicius, một cầu thủ có làn da trắng. Việc những ngôi sao bóng đá như Raul đứng lên bảo vệ đồng nghiệp của mình chứng tỏ tinh thần đoàn kết và sự phản đối mạnh mẽ với chủ nghĩa phân biệt chủng tộc trong thế giới bóng đá.

Những ngày qua, Vinicius Jr đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các cầu thủ sau khi trở thành nạn nhân của những lời xúc phạm chủng tộc trong trận đấu giữa Real Madrid và Valencia. Cầu thủ người Brazil có thể thấy rằng một số cá nhân bóng đá đã ở bên cạnh để hỗ trợ anh ấy. Trong danh sách những người ủng hộ mình, Vinicius cũng có thể tìm thấy tiền đạo Raul De Tomas, người đã đăng một thông điệp ủng hộ đáng ngạc nhiên trên tài khoản Instagram của anh ấy.

“Làm thế nào bạn phân biệt chủng tộc? Bạn có thấy màu sắc không? Bởi vì những gì tôi thấy là một con người khốn nạn. Thật tệ, tôi xấu hổ. Kase O đã nói điều đó trong bài hát nổi tiếng của anh ấy với El Chojin, to, nhỏ, đẹp, xấu, trắng , đen, cái gì mà thôi, 100 năm nữa mọi người sẽ bị hói dưới lòng đất…” chúng ta có thể đọc với một hình ảnh của Vinicius với làn da trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *