CN. Th10 1st, 2023

Danh sách các huấn luyện viên được đề cử giành danh hiệu huấn luyện viên của mùa giải PL.

Premier League đã công bố danh sách sáu huấn luyện viên được đề cử cho danh hiệu “Người quản lý của mùa giải”. Trong số đó có Pep Guardiola và Mikel Arteta của Manchester City và Arsenal. Ngoài ra, cũng có Unai Emery của Aston Villa, Roberto de Zerbi của Brighton, Marco Silva của Wolverhampton và Eddie Howe của Newcastle. Các nhà quản lý này đều đã có những đóng góp đáng kể cho mùa giải này của Premier League. Bạn có thể giúp quyết định ai sẽ giành được giải thưởng bằng cách bình chọn cho người mà bạn tin tưởng nhất. Hãy tham gia ngay!

Premier League hôm thứ Năm đã công bố danh sách sáu huấn luyện viên được đề cử cho danh hiệu “Người quản lý của mùa giải”. Theo logic, chúng ta tìm thấy ở đó Pep Guardiola, người dẫn dắt Premier League cùng Manchester City, nhưng cũng có cậu học trò Mikel Arteta nhờ những màn trình diễn xuất sắc trên băng ghế chỉ đạo của Pháo thủ.

Một cầu thủ Tây Ban Nha thứ ba là Unai Emery (Aston Villa) cũng được đề cử cho chiến công này. Roberto de Zerbi, người đến băng ghế dự bị của Brighton vào tháng 9 năm ngoái để thay thế Graham Potter, cũng được khen thưởng vì mùa giải tuyệt vời của anh ấy với Seagulls. Cuối cùng, Marco Silva (Wolverhampton) và Eddie Howe (Newcastle) đã hoàn thành việc lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *