CN. Th10 1st, 2023

Danh sách cầu thủ được người hâm mộ đề cử cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Hôm thứ Ba, PFA công bố danh sách các cầu thủ được đề cử cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Premier League. Nhiều ngôi sao hàng đầu như Erling Haaland, Kevin de Bruyne, Harry Kane, Marcus Rashford, Bukayo Saka và Martin Odegaard đều có tên trong danh sách này. Điều đáng chú ý là không có cầu thủ nào của Newcastle được đề cử. Người hâm mộ có thể bình chọn cho cầu thủ yêu thích của mình tại Vertu Motors để giành được những giải thưởng hấp dẫn. Cùng chờ đợi xem ai sẽ trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Premier League nhé!

Hôm thứ Ba, PFA, cơ quan quản lý cầu thủ của Liên đoàn bóng đá Anh, đã tiết lộ danh sách những cầu thủ được người hâm mộ đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Premier League. Tác giả của một mùa giải tuyệt vời cùng Manchester City, Erling Haaland – người đã phá kỷ lục ghi bàn trong lịch sử giải vô địch và được các nhà báo vinh danh là cầu thủ hay nhất mùa giải – và Kevin de Bruyne nằm trong số những ứng cử viên. Điều tương tự cũng xảy ra với Bukayo Saka và Martin Odegaard, được đặt tên sau những mùa giải tuyệt vời của họ với Arsenal.

Harry Kane, tác giả của 27 bàn thắng tại Premier League và là cây bắt nhịp của Tottenham mùa này, cũng góp mặt trong danh sách này cùng với người đồng hương Marcus Rashford, người đã tỏa sáng cho Manchester United trong những tháng gần đây. Cũng cần lưu ý rằng không có cầu thủ nào của Newcastle, đội xếp thứ ba trên Kênh, được nêu tên.


@VertuMotors Người được đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá Ngoại hạng Anh PFA của bạn

🔵 @KevinDeBruyne
🔵 @ErlingHaaland
⚪️ @HKane
🔴 Martin Ødegaard
🔴 @MarcusRashford
🔴 @BukayoSaka87

🗳️ Bình chọn tại đây:Hãy bình chọn ngay bây giờ cho Cầu thủ người hâm mộ PFA của năm của Vertu Motors
Hãy bầu chọn ngay bây giờ cho các cầu thủ yêu thích của bạn ở 5 hạng đấu của bóng đá Anh, để có cơ hội giành được những giải thưởng hấp dẫn.


xem trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *