CN. Th10 1st, 2023

Dani Ceballos gia hạn với Real Madrid

Dani Ceballos đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Tiền vệ 26 tuổi hiện được liên hệ tới năm 2027 với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha. Sau hai năm cho mượn tại Arsenal, Ceballos vẫn chưa được coi là một cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng anh ấy đang có sự phục vụ tuyệt vời cho đội bóng của Carlo Ancelotti. Với sự gia hạn của Kroos, và hy vọng là Modric, thêm vào đó là sự xuất hiện của Bellingham, câu lạc bộ đơn thuần đã có một hàng tiền vệ chuẩn bị! Tuyên bố chính thức về việc gia hạn hợp đồng của Ceballos đã được Real Madrid đăng trên Twitter với hashtag #RealMadrid và #Ceballos2027.

Dani Ceballos đã gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Tiền vệ 26 tuổi hiện được liên hệ tới năm 2027 với đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Trở lại Arsenal sau hai năm cho mượn vào năm 2021, anh ấy vẫn chưa được coi là một cầu thủ xuất sắc nhất, nhưng anh ấy đang có sự phục vụ tuyệt vời cho đội bóng của Carlo Ancelotti. Với sự gia hạn của Kroos, và hy vọng là Modric, thêm vào đó là sự xuất hiện của Bellingham, câu lạc bộ đơn thuần đã có một hàng tiền vệ chuẩn bị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *