CN. Th10 1st, 2023

“David de Gea được vinh danh là tay vợt vàng Premier League mùa giải này!”

Manchester United đang đứng thứ tư tại Premier League và đang cố gắng tìm cách củng cố vị trí của mình trong “Big Four”. Đoàn quân của Erik Ten Hag tin rằng hàng phòng ngự của họ đang thi đấu rất chắc chắn ở mùa giải năm nay. David de Gea, thủ môn của Manchester United, đã giành được Găng tay vàng của mùa giải vào thứ Bảy tuần này. Đây là lần thứ hai anh giành được giải thưởng cá nhân này sau khi giành được vào cuối mùa giải 2017-2018. Chúc mừng De Gea và Manchester United!

Đứng thứ tư tại Premier League, Manchester United chơi lớn vào cuối mùa giải. Bị Liverpool bám đuổi và có sự góp mặt của Newcastle – họ kém Magpies ba điểm nhưng hơn Quỷ đỏ một điểm – Quỷ đỏ đang tìm cách ở lại “Big Four”, nơi sẽ giúp họ giành quyền trực tiếp tham dự Champions League mùa tới. Về điều này, đoàn quân của Erik Ten Hag có thể tin tưởng vào hàng thủ thi đấu rất chắc chắn ở mùa giải năm nay.

Hàng phòng ngự tốt thứ hai Premier League, Manchester United có thể tin tưởng vào thủ môn xuất sắc David de Gea. Ở tuổi 32, cầu thủ người Tây Ban Nha đã có một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy trên khắp Channel, bao gồm 16 trận giữ sạch lưới ở giải VĐQG. Một màn trình diễn tuyệt vời đã giúp anh ấy chọn được Găng tay vàng của mùa giải vào thứ Bảy tuần này. Xin nhắc lại, đây là lần thứ hai anh giành được giải thưởng cá nhân này sau khi giành được vào cuối mùa giải 2017-2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *