CN. Th10 1st, 2023

“Dayot Upamecano trở lại tập luyện cùng Bayern Munich”

Cầu thủ Dayot Upamecano của Bayern Munich đã trở lại sau khi bị chấn thương cơ bắp trong buổi tập trước đó. Sau khi tham dự buổi tập vào thứ Ba, trung vệ 24 tuổi sẵn sàng trở lại sân cỏ trong khoảng hai tuần tới. Upamecano được coi là một trong những trụ cột hàng thủ của Bayern Munich mùa giải năm nay. Điểm yếu duy nhất của anh là cuộc đối đầu kép với Manchester City, trong đó anh đã hy sinh một phần trình độ cho câu lạc bộ của mình. Hãy cùng đón chờ sự trở lại của Upamecano trong thời gian tới.

Bị chấn thương vào thứ Sáu tuần trước trong buổi tập, Dayot Upamecano đang trên đường về nhà. Câu lạc bộ đã truyền đạt thông tin trên trang web chính thức của mình. Tuyển thủ Pháp đã tham dự buổi tập vào thứ Ba và bắt đầu đua trở lại. Cầu thủ 24 tuổi bị rách cơ. Trong trận thắng Hertha Berlin cuối tuần này (2-0), Thomas Tuchel tuyên bố trung vệ không nên góp mặt. “khoảng hai tuần”.

Năm nay với Bayern Munich, cựu cầu thủ RB Leipzig đã chứng tỏ mình là một trong những trụ cột nơi hàng thủ Hùm xám xứ Bavaria. Điểm yếu duy nhất (và quy mô) của mùa giải: cuộc đối đầu kép của anh ấy với Manchester City, trong đó anh ấy đã hy sinh một phần trình độ cho câu lạc bộ của mình. Trong một thông cáo báo chí từ những người đứng đầu Bundesliga, chúng tôi cũng được biết rằng Lucas Hernandez đang tiếp tục hồi phục sau khi bị đứt dây chằng chéo trước vào tháng 11 năm ngoái với The Blues.


Rất vui được gặp lại bạn, Upa! 👋

🔗

#MiaSanMia #FCBayern


Dayot Upamecano tham gia tập chạy tại I FC Bayern
Dayot Upamecano tiếp tục buổi tập chạy vào sáng thứ Ba. Cầu thủ 24 tuổi bị rách cơ vào tuần trước.


xem trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *