CN. Th10 1st, 2023

“Đoạn video gây tranh cãi của con trai Cristiano Ronaldo”

Cristiano Ronaldo là một cầu thủ bóng đá vĩ đại, từng ghi dấu ấn khó phai trong lịch sử của Manchester United và Real Madrid. Với 9 mùa giải khoác áo Madrid, Ronaldo đã giành được 4 chức vô địch Champions League và 5 Quả bóng Vàng. Tuy nhiên, không chỉ có thành tích và danh hiệu, sự cạnh tranh giữa Ronaldo và Lionel Messi của FC Barcelona cũng đánh dấu sự nghiệp của anh ở Tây Ban Nha. Gần đây, cô vợ của CR7 đã đăng tải một video cho thấy con trai út của cậu mặc bộ đồ hoàn chỉnh của đối thủ truyền kiếp Barcelona, tạo nên sự bất ngờ và thú vị cho người hâm mộ.

Nếu Cristiano Ronaldo ghi dấu huyền thoại của Manchester United thì bên phía Real Madrid, anh viết nên trang sử đẹp nhất của đội bóng này. Trong 9 mùa giải khoác áo Madrid, cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng Vàng đã giành 4 chức vô địch Champions League. Ngoài các số liệu thống kê và danh hiệu của anh ấy, chính sự cạnh tranh của anh ấy với Lionel Messi và FC Barcelona nói chung đã đánh dấu sự nghiệp của anh ấy ở Tây Ban Nha.

Vì vậy, một cách hợp lý, việc các con của ông ủng hộ Nhà Trắng sau chuyến thăm của cha chúng tới thủ đô Tây Ban Nha là điều tự nhiên. Nhưng theo một bài đăng được cô vợ Georgina Rodríguez của CR7 đăng tải trên mạng xã hội thì thực tế không hẳn như vậy. Trong video này, chúng ta có thể thấy con trai út của tiền đạo người Bồ Đào Nha, Mateo, mặc bộ đồ hoàn chỉnh của đối thủ truyền kiếp của anh, FC Barcelona. Một hình ảnh khá bất ngờ khi biết đến sự kình địch giữa Cristiano Ronaldo và FC Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *