CN. Th10 1st, 2023

Đoạn video: Lời nhắn của Raphinha gửi tới Vinicius Jr.

Bài viết mới nhất về cầu thủ Raphinha của FC Barcelona đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong trận đấu gặp Valladolid tối qua, Raphinha đã cởi áo và giơ nắm đấm lên để ủng hộ đồng đội Vinicius Junior của Real Madrid. Hành động này được cho là cảnh báo đến Vinicius Junior về một trong những hình xăm của anh, được cho là trích dẫn từ Hoàng đế Ethiopia Haile Selassie. Hành động của Raphinha được đánh giá cao bởi cộng đồng mạng, đồng thời cũng gây tranh cãi về tình trạng phân biệt chủng tộc trong bóng đá.

FC Barcelona đã thua Valladolid tối nay (3-1) nhưng hình ảnh đáng nhớ tối hôm đó chắc chắn là việc Raphinha bị loại. Vào thời điểm một giờ, cầu thủ người Brazil tận dụng quyền thay người để gửi thông điệp ủng hộ Vinicius Junior bằng cách giơ nắm đấm lên.

Cầu thủ người Barcelona đã cởi áo thi đấu của anh ấy trong chuyến du đấu, cảnh báo anh ấy trên đường đi, với một thông điệp gửi tới người đồng hương của anh ấy đề cập đến một trong những hình xăm mà cầu thủ Madrid thể hiện; một trích dẫn được cho là của Hoàng đế Ethiopia Haile Selassie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *