CN. Th10 1st, 2023

“Động thái mạnh mẽ của Florentino Pérez trong vụ việc Vinicius”

Vụ xúc phạm phân biệt chủng tộc tại Valencia đã khiến người Brazil Vinicius Jr. của Real Madrid rơi vào tình huống khó xử. Tuy nhiên, câu lạc bộ của anh đã lên tiếng ủng hộ và đưa ra các biện pháp bảo vệ anh. Chủ tịch Florentino Pérez cũng đã gặp Vinicius Jr. để thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của mình. Đoạn video ghi lại cảnh hội ngộ giữa hai người đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra về tình trạng phân biệt chủng tộc trong bóng đá và cách giải quyết nó.

Từ hôm qua, vụ Vinicius Jr đã khiến Tây Ban Nha và thế giới bóng đá dậy sóng. Người Brazil, nạn nhân của những lời xúc phạm phân biệt chủng tộc ở Valencia, đã chịu đủ rồi. Anh ấy đã thông báo nó với giới truyền thông và sau đó là trên mạng xã hội của mình. Câu lạc bộ của anh ấy cũng đã hỗ trợ anh ấy bằng cách nộp đơn khiếu nại sau sự cố mới này. Florentino Pérez cũng muốn hỗ trợ ngôi sao Auriverde.

Cư dân SVĐ Santiago-Bernabéu đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh Chủ tịch Madrid và Vinicius Jr hội ngộ và nói chuyện sau bê bối mới ở Mestalla. “Chủ tịch Real Madrid đã gặp Vinicius Jr để bày tỏ sự ủng hộ và tình yêu, thông báo về tất cả các biện pháp được thực hiện để bảo vệ anh ấy và khẳng định rằng câu lạc bộ sẽ chấp nhận hậu quả cuối cùng khi đối mặt với sự thù hận.”, cũng đã tuyên bố Merengues. Làm gì để nguôi giận Vini Jr?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *