CN. Th10 1st, 2023

“Động thái quyết liệt của Brazil về vấn đề phân biệt chủng tộc đối với Vinicius Junior”

Vinicius Junior, tiền đạo của Real Madrid, đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người sau khi bị phân biệt chủng tộc tại sân vận động Valencia. Thế giới bóng đá đặc biệt bảo vệ anh ta, và đất nước của anh ấy cũng muốn hỗ trợ anh ấy. Tối thứ Hai tuần này tại Rio de Janeiro đã diễn ra một hành động mạnh mẽ khi Chúa Cứu thế đã xuất hiện trong một giờ để đoàn kết với Vinicius Junior. Tiền đạo này đã phản ứng tích cực trên tài khoản Twitter của mình và rất biết ơn tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà anh đã nhận được từ Brazil và trên toàn thế giới.

Vinicius Junior đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau khi bị lạm dụng phân biệt chủng tộc tại sân vận động của Valencia. Thế giới bóng đá đặc biệt bảo vệ anh ta. Đất nước của anh ấy cũng muốn hỗ trợ anh ấy. Và một hành động mạnh mẽ đã diễn ra vào tối thứ Hai tuần này tại Rio de Janeiro. Chúa Cứu thế đã xuất hiện trong một giờ để đoàn kết với tiền đạo của Real Madrid. Anh ấy đã phản ứng trên tài khoản Twitter của mình.

“Đen và tuyệt vời. Chúa Kitô Cứu Thế là như thế. Một hành động hiệp nhất khiến tôi run sợ. Nhưng trên hết, tôi muốn truyền cảm hứng và làm nổi bật cuộc đấu tranh của chúng tôi. Tôi rất biết ơn tất cả tình yêu và sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được trong vài tháng qua. Cả ở Brazil và trên toàn thế giới. Tôi biết chính xác ai là ai. Hãy tin tưởng vào tôi, vì những điều tốt đẹp chiếm đa số và tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi có mục tiêu sống và nếu phải chịu khổ nhiều hơn để thế hệ mai sau không gặp hoàn cảnh tương tự, tôi sẵn sàng và sẵn lòng. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *