CN. Th10 1st, 2023
PSG

Eintracht Frankfurt kích hoạt điều khoản mua Eric Junior Dina Ebimbe.

Cầu thủ trẻ Éric Junior Dina Ebimbe đã gia nhập Eintracht Frankfurt từ Paris Saint-Germain theo dạng cho mượn với tùy chọn mua lại vào mùa hè năm ngoái. Và mới đây, câu lạc bộ Đức đã chính thức kích hoạt tùy chọn mua bắt buộc và ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền vệ 22 tuổi này. Với giá khoảng 6,5 triệu euro, Eric Junior Dina Ebimbe đã cam kết ở lại Eintracht Frankfurt đến tháng 6 năm 2027. Với 28 trận đã chơi và 3 bàn thắng trong mùa giải trước, cầu thủ này sẽ tiếp tục hành trình cùng Những chú đại bàng và góp phần vào thành công của đội bóng.

Đến vào mùa hè năm ngoái theo dạng cho mượn với tùy chọn mua lại tại Eintracht Frankfurt từ Paris Saint-Germain, Éric Junior Dina Ebimbe đã có một mùa giải tốt ở Đức với 28 trận đã chơi, ghi 3 bàn và một lời đề nghị. Được sử dụng ở vị trí tiền vệ, nhưng thiên về chạy cánh phải, cầu thủ 22 tuổi sẽ tiếp tục hành trình cùng Những chú đại bàng.

“Được đào tạo tại Paris Saint-Germain, Eric Junior Dina Ebimbe gia nhập Eintracht Frankfurt. Tiền vệ này gia nhập câu lạc bộ Đức theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn sau khi kích hoạt tùy chọn mua bắt buộc. chúng ta có thể đọc trong thông cáo báo chí từ câu lạc bộ Ile-de-France. Anh ấy cam kết đến tháng 6 năm 2027 với Frankfurt với giá khoảng 6,5 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *