CN. Th10 1st, 2023

Erling Halaand đoạt danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League

Erling Haaland đã chính thức trở thành cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tại Premier League mùa giải 2022/23. Với thành tích ghi 36 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo sau 35 trận, Haaland đã phá vỡ mọi kỷ lục và trở thành tác giả của nhiều cú đúp trong mùa giải. Anh đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải và cúp vô địch. Thật hợp lý khi anh ấy không có sự cạnh tranh thực sự trong mùa giải này. Haaland đã vượt qua đàn anh Martin Ødegaard, Bukayo Saka, Gabriel Martinelli, Isak và MacAllister để giành được danh hiệu này.

Chế độ độc tài. Kể từ khi đến Premier League, Erling Haaland đã phá hủy mọi thứ. Tác giả của 36 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo sau 35 trận, Cyborg đã trở thành người giữ kỷ lục ghi bàn trong lịch sử Premier League. Thứ Bảy tuần này, thật hợp lý khi anh ấy giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại PL. Nhưng đó không phải là tất cả.

Gã khổng lồ Na Uy cũng được xướng tên ở hạng mục cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Và tất yếu, chân sút 22 tuổi cũng đã giành được chiếc cúp vô địch. Hợp lý bởi vì anh ấy không có sự cạnh tranh thực sự trong mùa giải này. Anh ấy thay thế đồng đội Phil Foden. Năm nay, Haaland được đặt tên cùng với Martin Ødegaard, Bukayo Saka, Gabriel Martinelli hay thậm chí là Isak và MacAllister.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *