CN. Th10 1st, 2023

Erling Halaand được bầu chọn là Cầu thủ của mùa giải Premier League.

Erling Haaland đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Premier League. Với 36 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo sau 35 trận, tiền đạo người Na Uy đã chứng minh được tài năng của mình và trở thành chủ mưu cho chức vô địch giải đấu mới của Manchester City. Haaland đã thay thế người đồng đội Kevin de Bruyne, cũng nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích cho giải thưởng mùa này. Có thể nói, với danh hiệu này, Haaland đã ghi dấu ấn và khẳng định vị thế của mình trong làng bóng đá thế giới.

Không bất ngờ. Premier League đã chính thức công bố danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải vào thứ Bảy tuần này cho Erling Halaand. Cầu thủ người Na Uy, chủ mưu cho chức vô địch giải đấu mới của Manchester City, qua đó thay thế người đồng đội Kevin de Bruyne, cũng nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích cho giải thưởng mùa này.

Đến với sự hâm mộ cuồng nhiệt vào mùa hè năm ngoái tại Manchester City, Erling Haaland sẽ có mùa giải đầu tiên lịch sử ở Anh. Tác giả của 36 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo sau 35 trận, Cyborg là người giữ kỷ lục ghi bàn kể từ đầu kỷ nguyên Premier League, bắt đầu từ mùa giải 1992-1993.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *