CN. Th10 1st, 2023

FC Barcelona: Jules Koundé lên tiếng!

Jules Koundé, cầu thủ người Pháp đang thu hút sự chú ý của các CLB lớn như Barcelona, Manchester United và Chelsea. Tuy nhiên, anh đã bác bỏ tin đồn về việc anh muốn rời đi vì vấn đề vị trí. Koundé thường phát triển ở bên phải và bị loại bỏ bởi bản lề hiệu quả của Araujo-Christensen. Giá của anh được Barca công bố là 80 triệu €, trong khi đó, câu lạc bộ xứ Catalan cần phải tiết kiệm tiền của mình. Tuy nhiên, với phản hồi của Koundé trên Twitter, tin đồn về việc anh sẽ rời CLB này đã được chấm dứt.

Trường hợp của Jules Koundé (24 tuổi) là tiêu đề trên báo chí xứ Catalan suốt mấy tiếng đồng hồ. Cầu thủ người Pháp sẽ có ham muốn ở nơi khác do vấn đề về vị trí, anh ấy thường phát triển ở bên phải chứ không phải ở trung tâm, bị loại bỏ bởi bản lề hiệu quả của Araujo-Christensen.

Giá do Barça công bố, 80 triệu €. Câu lạc bộ xứ Catalan cần phải tiết kiệm tiền của mình. Manchester United và Chelsea đã thể hiện sự quan tâm, không giống như PSG. Nhưng trước sự bận rộn này, phía quốc tế đã có phản hồi và chấm dứt tin đồn. “Để làm rõ: Tôi chưa bao giờ yêu cầu rời đi”, anh bày tỏ trên Twitter. Điều đó có giá trị là rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *