CN. Th10 1st, 2023

“FC Barcelona làm rõ tình hình sau thất bại của Messi”

Sau nhiều ngày đồn đoán, Lionel Messi cuối cùng đã quyết định. Anh sẽ chơi cho Inter Miami trong mùa giải tới của MLS. Điều này đã xóa bỏ mọi hy vọng của người hâm mộ Barcelona về sự trở lại của Messi. Thậm chí, câu lạc bộ cũng đã đăng tải một thông cáo báo chí để đính chính về phát ngôn mới đây của Messi, cho biết rằng cầu thủ đã từ chối lời đề nghị của Barca. Trong phỏng vấn, Messi cũng giải thích lý do tại sao anh không gắn bó mãi mãi với Barcelona. Inter Miami đang chờ đợi Pulga với tay mở rộng để khởi đầu một chương mới trong sự nghiệp của anh.

Tối thứ Tư này, vở kịch xà phòng của Lionel Messi đã kết thúc. Dù đã quyết định không tiếp tục gắn bó với PSG, nhưng cầu thủ từng 7 lần giành Quả bóng Vàng có 3 lựa chọn cho tương lai của mình: Barça, Inter Miami hoặc lời đề nghị XXL của Al Hilal ở Ả Rập Saudi. Cuối cùng, sau nhiều ngày đồn đoán, Lionel Messi cuối cùng đã quyết định: anh sẽ chơi cho MLS mùa giải tới. “Tôi sẽ không trở lại Barça, tôi sẽ đến Inter Miami. Tôi quyết định đến Miami. Nó chưa hoàn thành 100% nhưng chúng tôi quyết định tiếp tục ở đó! Tôi muốn trải nghiệm bóng đá theo một cách khác sau khi vô địch World Cup và không thể trở lại Barcelona. » “Ra mắt cầu thủ người Argentina cho Mundo Deportivo.

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Lionel Messi cũng giải thích lý do tại sao anh ấy không gắn bó mãi mãi với câu lạc bộ, FC Barcelona. “Thực ra, tôi chỉ nói chuyện với Laporta đôi chút, cùng lắm là một hoặc hai lần. Tôi đã nói rất nhiều với Xavi, vâng, chúng tôi đã nói về khả năng trở lại. Chúng tôi có rất nhiều hy vọng, chúng tôi đã nói về điều đó, để biết liệu việc tôi trở lại có tốt cho anh ấy hay cho đội bóng hay không. Nếu là vấn đề tiền bạc, tôi sẽ đến Ả Rập Saudi. Tôi không biết Barca đã làm mọi thứ có thể hay chưa. Theo tin đồn, họ đã được La Liga bật đèn xanh. Nhưng một cái gì đó khác là mất tích. Hôm nay, CLB không thể khẳng định 100% với tôi rằng tôi có thể trở lại hay không. Và đó là điều dễ hiểu.”, Pulga giải thích. Nhưng phiên bản này không phải là phiên bản FC Barcelona.

Cầu thủ nhận lời đề nghị từ Barca

Trên thực tế, trước nhiều phản ứng từ người hâm mộ Barcelona, ​​FC Barcelona đã quyết định đăng tải thông cáo báo chí để… đính chính về phát ngôn mới đây của Messi. Theo câu lạc bộ Calatan, Messi đã từ chối gia nhập Barça mặc dù đã có lời đề nghị. “Vào thứ Hai ngày 5 tháng 6, Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của cầu thủ, đã thông báo cho chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta về quyết định gia nhập Inter Miami của cầu thủ này, mặc dù đã nhận được lời đề nghị từ Barca. Lời đề nghị được đưa ra cho mong muốn được mặc lại áo đấu của Barcelona và Lionel Messi.chúng ta có thể đọc nó đầu tiên trong thông cáo báo chí.

“Chủ tịch Joan Laporta hiểu và tôn trọng quyết định của Messi, người muốn phát triển ở một giải vô địch ít đòi hỏi khắt khe hơn và ít công khai hơn, điều này sẽ tạo ra ít áp lực hơn cho các cầu thủ so với những mùa giải gần đây. Joan Laporta và Jorge Messi đang thực hiện các hoạt động tưởng nhớ từ khắp Barcelona dành cho cầu thủ luôn được yêu mến tại Barça., sau đó kết thúc thông cáo báo chí. Một thông cáo báo chí cho phép câu lạc bộ tự làm sáng tỏ sự thất bại trong hồ sơ Messi và điều đó sẽ khiến mọi người bàn tán trong nhiều ngày tới.


Tuyên bố chính thức của FC Barcelona về quyết định của Leo Messi chơi cho Inter Miami


FC Barcelona chúc Lionel Messi gặp nhiều may mắn trong giai đoạn chuyên nghiệp mới của anh ấy
Cả Joan Laporta và Jorge Messi cũng đồng ý làm việc cùng nhau để thúc đẩy sự tôn trọng đúng đắn của người hâm mộ Barça dành cho cầu thủ bóng đá.


xem trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *