CN. Th10 1st, 2023

FC Barcelona: Tân binh Vitor Roque gây sốt tại Brazil

Deco, thư ký kỹ thuật mới của FC Barcelona, đang tích cực củng cố câu lạc bộ Blaugrana. Tuy nhiên, tình hình tài chính phức tạp và các quy tắc của LaLiga đang cản trở cho các Culer. Tuy vậy, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ rằng Blaugranas đang hoàn tất việc đưa về tiền đạo trẻ đầy triển vọng người Brazil, Vitor Roque. Cầu thủ 18 tuổi này đang thi đấu xuất sắc tại Atlético Paranaense và đã ghi 6 bàn sau 12 trận ở Serie A. Roque cũng có màn trình diễn ấn tượng ở Copa Libertadores với 2 bàn thắng vào lưới Peru Alianza Lima. Việc chiêu mộ Roque sẽ là bước tiến quan trọng cho Barcelona trong việc tái thiết đội hình.

Thư ký kỹ thuật mới của FC Barcelona, ​​​​Deco đang tích cực tích cực trong việc củng cố câu lạc bộ Blaugrana. Nhưng trong khi các Culer vẫn đang bị cản trở bởi tình hình tài chính phức tạp và các quy tắc của LaLiga, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ rằng Blaugranas vẫn đang chuẩn bị hoàn tất việc đưa về tiền đạo trẻ đầy triển vọng người Brazil.

Tên của anh ấy ? Victor Roque. Cầu thủ 18 tuổi của Atlético Paranaense đã chơi cho câu lạc bộ Brazil từ năm 2022, nhưng anh ấy đang trên đường đến câu lạc bộ bóng đá Ciudad với giá chuyển nhượng 45 triệu euro (35 triệu euro cố định cộng 10 triệu euro). Tại Barcelona, ​​​​​​​cầu thủ người Brazil sẽ ký hợp đồng thuê 5 năm tại đó. Barça vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức, nhưng anh ấy hài lòng với động thái tốt được thực hiện.

Vitor Roque ghi bàn

Trong khi đó, tiền đạo 18 tuổi đang tận hưởng niềm vui cùng CLB của mình. Là tác giả của 3 bàn thắng trong 3 lần ra sân gần nhất tại giải VĐQG, Vitor Roque đã ghi 6 bàn sau 12 trận ở Serie A. Và hôm qua, anh đã trình diễn ở Copa Libertadores. Là tác giả của 2 bàn thắng vào lưới Peru Alianza Lima, số 9 của Atlético Paranaense đã góp công lớn vào chiến thắng của Paulistas (3-0), đội đầu bảng G và đã chắc suất vào vòng 16 đội.

Về phần mình, Vitor Roque đã tận dụng tối đa từng khoảnh khắc. Khi được hỏi sau trận đấu ở Copa Libertadores, cầu thủ người Brazil đã nói về niềm vui của mình, đồng thời cẩn thận tránh thảo luận về tương lai của mình. “Tôi rất hạnh phúc, tôi cảm ơn Chúa đã cho tôi cơ hội để làm những gì tôi yêu thích và giúp đỡ Atlético, đó là điều quan trọng nhất. Vị trí đầu tiên này rất quan trọng đối với đội của chúng tôi và cho toàn bộ cuộc thi. Tôi sẽ giúp Atlético nhiều nhất có thể. Miễn là tôi còn mặc chiếc áo này, tôi sẽ cống hiến cả cuộc đời mình cho Atlético. » Trong khi đó, đội bóng xứ Catalan đang tận hưởng niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *