CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Giải thưởng UNFP: Rémy Cabella chỉ trích lựa chọn của Nuno Mendes”

Bóng đá Pháp vừa chứng kiến một đêm lễ tranh cúp UNFP đầy sôi động. Nuno Mendes, cầu thủ trẻ tuổi đến từ Paris đã giành được danh hiệu niềm hy vọng hay nhất mùa giải. Tuy nhiên, sự lựa chọn này đã gây tranh cãi khi các cầu thủ khác trong Ligue 1 bầu cho Elye Wahi của Montpellier, người đã có một mùa giải đáng kinh ngạc với 17 bàn thắng. Tin nhắn của Rémy Cabella (LOSC) trên Snapchat cũng cho thấy sự bất ngờ của anh với kết quả này. Tuy nhiên, Nuno Mendes vẫn là một hiện tượng trong làng bóng đá và có tiềm năng đáng kinh ngạc.

Đêm qua, những tinh hoa của bóng đá Pháp đã tập trung tại thủ đô để tranh cúp UNFP. Về danh hiệu niềm hy vọng hay nhất mùa giải, Nuno Mendes đến từ Paris (20 tuổi) đã đăng quang. Một sự lựa chọn mà Rémy Cabella (LOSC) không hiểu, ai đã nói với anh ấy qua tài khoản của anh ấy Snapchat.

“Vì vậy, phần lớn các cầu thủ ở Ligue 1 đã bầu chọn Nuno Mendes (cho danh hiệu) triển vọng nhất… tất nhiên anh ấy là một hiện tượng và anh ấy có tiềm năng đáng kinh ngạc nhưng ’18 trận bắt đầu’ mùa này ở Ligue 1 trong khi bạn có Elye Wahi (20 tuổi) (Montpellier, ghi chú của biên tập viên) người đã có một mùa giải đáng kinh ngạc với 17 bàn thắng…” Tin nhắn đã đến…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *