CN. Th10 1st, 2023

Ilkay Gündogan gia nhập FC Barcelona.

Ilkay Gündogan, a talented German midfielder, has had a remarkable career. After impressing in Germany, the 32-year-old player shone brightly at Borussia Dortmund before moving to Manchester City in 2016. Under the guidance of Pep Guardiola, Gündogan became an indispensable player in the midfield. Following a historic season with Manchester City, winning the Champions League, Gündogan had numerous options for his future. Despite financial complications, he ultimately chose FC Barcelona over other clubs like Saudi Arabia and Paris Saint-Germain. This transfer marks a significant move for both Gündogan and Barcelona, as the club looks to rebuild its position in the Champions League.

Sự nghiệp của Ilkay Gündogan đã nói lên điều đó. Phải nói rằng tiền vệ người Đức có những mặt trái xứng với tài năng của anh. Sau khởi đầu ấn tượng ở Đức, cầu thủ 32 tuổi này đã tỏa sáng rực rỡ tại Borussia Dortmund trước khi chuyển sang Anh. Đến vào năm 2016 từ Manchester City, đội trưởng Skyblues đã khẳng định mình là một nhân tố không thể tranh cãi dưới thời Pep Guardiola, người đã biến anh trở thành hòn đá tảng ở hàng tiền vệ của Mancunian.

Sau một mùa giải lịch sử với cú hat-trick ấn tượng, trong đó có chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử của Manchester City, Ilkay Gündogan cũng đã nhận được rất nhiều lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp của mình. Nếu Ả Rập Xê Út và Paris Saint-Germain là những lựa chọn trong một thời gian, cầu thủ người Đức cũng có khả năng kéo dài hành trình với Cityzens nhưng cuối cùng FC Barcelona lại được cầu thủ 32 tuổi lựa chọn dù tình hình tài chính rất phức tạp. câu lạc bộ xứ Catalan.

Sự kết thúc của một vở opera xà phòng dài

Như đã thông báo mới đây, Ilkay Gündogan đúng là đã chính thức gia nhập đội bóng xứ Catalan. Trên thực tế, lãnh đạo Barcelona đã tìm được điểm chung với La Liga để xác nhận thương vụ chuyển nhượng tiền vệ người Đức, sau đó đăng ký tân binh của anh với đội một. Đây cũng là lần đầu tiên đến Catalonia trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này cho FC Barcelona. Ban lãnh đạo Blaugranas đã thực hiện một cuộc đảo chính vĩ đại bằng cách lôi kéo nhà vô địch Champions League cuối cùng là Manchester City, nơi anh ấy là đội trưởng.

Sau khi kiểm tra y tế, Ilkay Gündogan do đó đã ký hợp đồng hai năm với một năm tùy chọn bổ sung với đội bóng mới của anh ấy mặc dù Pep Guardiola muốn giữ anh ấy ở lại Manchester. Với cầu thủ người Đức, FC Barcelona cuối cùng cũng có người thay thế cựu đội trưởng Sergio Busquets. Cựu cầu thủ của Manchester City giờ đây sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là tiếp quản một trong những người gác đền xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Anh cũng cần giúp CLB xứ Catalan lấy lại vị thế tại Champions League sau chuỗi thất bại thảm hại. Phản hồi trên mặt đất trong một vài tuần…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *