CN. Th10 1st, 2023

“Inigo Martinez chính thức rời Athletic”

Íñigo Martínez, tuyển thủ Tây Ban Nha, đã xác nhận việc ra đi từ đội bóng Athletic và sẽ ký hợp đồng với FC Barcelona trong thời gian tới. Martínez được đào tạo tại Real Sociedad và là một trong những trung vệ hàng đầu của Tây Ban Nha. Mặc dù hợp đồng đã được ký kết, nhưng sẽ phải chờ La Liga bật đèn xanh và luật công bằng tài chính. Tuy nhiên, lãnh đạo Barça cho biết họ rất lạc quan và tin rằng xứ Basque sẽ bảo vệ đội bóng của họ trong mùa giải tới.

Như đã được giới truyền thông Tây Ban Nha thông báo từ vài tháng trước, Íñigo Martínez sẽ không gia hạn hợp đồng với Athletic. Trung vệ 32 tuổi người Tây Ban Nha đã xác nhận việc ra đi vào hôm thứ Ba, trong một đoạn video đăng trên mạng xã hội của anh.

Tuyển thủ Tây Ban Nha được đào tạo tại Real Sociedad sẽ ký hợp đồng với FC Barcelona trong những ngày tới, trong khi một số tờ báo của Iberia giải thích rằng hợp đồng đã được ký kết, nhưng sẽ phải chờ La Liga bật đèn xanh và luật công bằng tài chính. Lãnh đạo xứ Catalan cho biết họ khá lạc quan và mọi thứ đều chỉ ra rằng xứ Basque sẽ bảo vệ Barça ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *