CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Inter Miami tới Barcelona để săn Messi và Busquets”

Bức tranh tương lai của Lionel Messi vẫn đầy khó đoán sau khi bố của anh tiết lộ thông tin quan trọng về cuộc hẹn với Joan Laporta. Theo đó, Messi muốn trở lại Barca và đó là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của anh. Tuy nhiên, đội bóng Mỹ Inter Miami cũng đã chuẩn bị kế hoạch để thuyết phục Messi và Busquets ký hợp đồng với Major League Soccer với lời đề nghị hấp dẫn về tài chính. Với sự cạnh tranh này, liệu Messi sẽ ở lại Barca hay chọn một đường đi mới? Hãy cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Vở opera xà phòng Lionel Messi (35) đã làm rung chuyển hành tinh bóng đá vào thứ Hai. Trước đó vào buổi tối, bố của tuyển thủ Argentina đã tiết lộ thông tin quan trọng sau cuộc gặp với Joan Laporta. “Messi muốn trở lại Barca và tôi muốn anh ấy trở lại. Đó là một khả năng. Đó là một sự lựa chọn và anh ấy muốn nó. Là nó đóng. Ưu tiên hàng đầu là Barca. Chúng tôi tin tưởng vào sự trở lại của Lionel. Nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào anh ấy. Bạn sẽ biết sớm thôi.

Nhưng cuộc thi vẫn chưa nói lời cuối cùng. Trong thực tế, Quán rượu ngoài biển thông báo rằng Xavier Asensi, Giám đốc kinh doanh của Inter Miami hiện đang ở Barcelona. Mục tiêu của anh ấy là thuyết phục Lionel Messi và Sergio Busquets ký hợp đồng với David Beckham’s Major League Soccer nhượng quyền thương mại. America muốn qua mặt Barça với lời đề nghị hấp dẫn về tài chính (hợp đồng 3 năm và mức lương 40 triệu mỗi năm) và ký hợp đồng với Busquets. Tiếp tục trong tập tiếp theo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *