CN. Th10 1st, 2023

“Jordi Cruyff sẽ rời Barça vào cuối mùa giải”

FC Barcelona sẽ phải đối mặt với sự ra đi của một thành viên khác trong ban lãnh đạo. Lần này là Jordi Cruyff, Giám đốc thể thao của câu lạc bộ, người đã quyết định không gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại. Theo thông báo của câu lạc bộ, Jordi Cruyff muốn bắt đầu một cuộc phiêu lưu chuyên nghiệp mới. Đây là một sự mất mát lớn đối với Barcelona, ​​nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ phải tìm kiếm một người thay thế tài năng của Jordi Cruyff để giữ vững vị thế của mình trên đấu trường bóng đá.

Sau Mateu Alemany, giám đốc bóng đá, người sẽ ra đi vào ngày 30 tháng 6, đến lượt Jordi Cruyff rời FC Barcelona vào cuối mùa giải. Giám đốc thể thao sáng nay đã thông báo với Joan Laporta về quyết định không tiếp tục công việc sau hai năm tại vị.

“Giám đốc thể thao của FC Barcelona, ​​Jordi Cruyff sẽ không gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải hiện tại do mong muốn bắt đầu một cuộc phiêu lưu chuyên nghiệp mới”, thông báo tuyên bố của câu lạc bộ blaugrana. Con trai của Johan đã giành chức vô địch La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *