CN. Th10 1st, 2023

JT Foot Mercato: Tương lai của AC Milan bắt đầu hình thành

AC Milan đang có kế hoạch tuyển dụng Lukaku và Rafael Leão để thay đổi lực lượng sau mùa giải trắng tay. Tuy nhiên, Lukaku đã tuyên bố muốn ở lại Inter. Bên cạnh đó, Milan cũng muốn chiêu mộ Marcus Thuram từ bất kỳ hợp đồng nào. Newcastle sẵn sàng chi tiêu xa xỉ để có Sandro Tonali. Trong khi đó, Manchester United đang quan tâm đến Theo Hernández và sẵn sàng đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu euro. Bài viết cũng đề cập đến chiến lược của Manchester United để có được Harry Kane, với việc đề nghị khoảng 100 triệu euro cho tiền đạo này.

AC Milan sẽ có một cuộc lột xác

Một mùa giải trắng tay của AC Milan sau khi thể hiện tốt ở mùa giải trước, câu lạc bộ muốn ra mắt trở lại với một lực lượng mới! Và Rossoneri đang lên một kế hoạch machiavellian với việc tuyển dụng Lukaku Tuy nhiên, người gần đây đã đảm bảo rằng anh ấy muốn ở lại Inter. Câu lạc bộ đối thủ mơ về một cuộc tấn công thể lực và thể lực bằng cách ghép Big Rom với Olivier Giroud vân vân Rafael Leão theo Tin tức thể thao. Bạn sẽ phải trả gần 40 triệu euro để mua sự phục vụ của cầu thủ người Bỉ. Một khúc mắc khác trong cuộc tấn công, tờ báo nổi tiếng giấy hồng chỉ ra rằng Milan muốn cung cấp dịch vụ Marcus Thuram, miễn phí từ bất kỳ hợp đồng nào. Rossoneri đang đưa ra mức lương 4,5 triệu euro/năm cho trung vệ người Pháp, đủ để cạnh tranh với PSG. Đối với tất cả những quân tiếp viện này, bạn phải bán trước. Newcastle sẵn sàng chi tiêu xa xỉ Sandro Tonali. Chích chòe sẵn sàng chi 80 triệu euro để theo đuổi tiền vệ người Italia Tin tức thể thao. Sau đó, luôn luôn theo hàng ngày, Theo Hernández đang trong tầm ngắm của Manchester United. Rossoneri đã định giá cầu thủ 60 triệu euro và nếu lời đề nghị này đến được bàn của lãnh đạo Milan, nó sẽ được nghiên cứu.

Chiến lược của Manchester United để có được Harry Kane

Anh chỉ còn một năm trong hợp đồng. Harry Kane và chúng tôi không thực sự di chuyển theo một hướng tiên tiến. Spurs chỉ có hai lựa chọn: bán anh ấy vào mùa hè này và thu về một số tiền rất hậu hĩnh, hoặc tận dụng tài năng của anh ấy cho đến cùng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất anh ấy theo dạng chuyển nhượng vào mùa hè năm 2024. Manchester United sẽ làm mọi cách để gây ra lựa chọn đầu tiên. Tottenham đang yêu cầu 200 triệu euro để anh ấy ra đi, con số rất lớn đối với một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng trong một năm. Do đó Manchester United đã quyết định thay đổi chiến lược của mình. theo Mặt trờiban quản lý Mancunian đề nghị Harry Kane và đoàn tùy tùng của anh ấy để đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, điều này nổi tiếng «yêu cầu chuyển nhượng». Một sự bế tắc sẽ bắt đầu giữa người chơi và câu lạc bộ. MU khi đó sẽ ở thế mạnh và có thể đưa ra lời đề nghị khoảng 100 triệu euro.

sĩ quan hôm nay

Được đào tạo tại Real Madrid và là thành viên chính thức của đội một từ năm 2012, Bánh Nachos gia hạn hợp đồng một năm với Los Blancos. Anh ấy bị ràng buộc với câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha cho đến năm 2024. Và mọi chuyện đã xong, Được sở hữu bởi dứt khoát rời OM để gia nhập Juventus. Tiền đạo này là đối tượng của một vụ chuyển nhượng trị giá 6,3 triệu euro. Ông ký hợp đồng đến năm 2026. Southampton vừa tiết lộ danh tính HLV mới của họ. Đây là Russell Martin. Người sau đã ký hợp đồng đến năm 2026 với câu lạc bộ Anh, đội vừa xuống hạng Championship. Cuối cùng, Ajax đã hoàn tất và chính thức hóa vụ chuyển nhượng Benjamin Tahirović từ AS Roma. Tiền vệ 20 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm với CLB Hà Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *