CN. Th10 1st, 2023

“Jules Koundé đồng ý rời khỏi FC Barcelona!”

FC Barcelona đang phải tìm cách củng cố tài chính trước kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, và một trong những cách đó là bán một hoặc nhiều cầu thủ. Theo như thông tin từ báo chí xứ Catalan, Jules Koundé có thể là một trong những cái tên được bán đi. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp không yêu cầu ra đi nhưng đã thông báo cho quản lý rằng anh sẵn sàng ra đi nếu có lời đề nghị thỏa đáng. Koundé cũng đã nói chuyện với HLV Xavi về tương lai của mình tại Barcelona. Giá trị thị trường của anh cũng đã tăng lên kể từ khi anh gia nhập đội bóng này vào năm 2022.

Nếu bạn là độc giả trung thành của các bài báo của chúng tôi về tin tức FC Barcelona, ​​thông tin đó sẽ không thoát khỏi bạn. CLB xứ Catalan muốn nuôi tham vọng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Chỉ có điều, tình hình tài chính của anh ấy buộc anh ấy phải tìm 200 triệu € để đáp ứng yêu cầu của LaLiga và do đó để củng cố bản thân. Và để đạt được dòng tiền như vậy, có một số cách.

Đầu tiên là tìm một đòn bẩy kinh tế mới (bán một tỷ lệ phần trăm cổ phần trong lĩnh vực câu lạc bộ). Thứ hai, phổ biến nhất, tất nhiên là việc bán một hoặc nhiều cầu thủ. Một số cái tên thường được báo chí xứ Catalan nhắc đến theo nghĩa này như Raphinha, Ferran Torres, Frenkie De Jong và cả Ansu Fati. Nhưng theo một phóng viên từ Sự cứu tếJules Koundé có thể được thêm vào danh sách này.

Koundé chán chơi bên cánh phải

Nhà báo đã nói rõ ngay từ đầu rằng cầu thủ người Pháp không yêu cầu ra đi, nhưng anh ta đã thông báo cho cấp quản lý của mình rằng anh ta sẵn sàng ra đi. Cụ thể, nếu có CLB quan tâm đến cựu cầu thủ Bordeaux và đưa ra lời đề nghị thỏa đáng, Koundé sẽ ủy quyền cho Barça lắng nghe đề nghị này. Các Culer đã nhận được tin nhắn đó, đặc biệt là khi họ biết giá trị thị trường của anh ấy đã tăng lên kể từ khi anh ấy đến vào năm 2022.

Được chiêu mộ gần một năm trước với giá 50 M€, Koundé đã chán chơi ở vị trí hậu vệ cánh và không còn cảm thấy thoải mái ở vị trí này. Trừ khi anh ấy nhận ra rằng tương lai của anh ấy ở Catalonia sẽ đi qua cánh hữu này. Trước tình hình đó, tuyển thủ 3 màu (20 lần khoác áo) cũng đã nói chuyện với HLV Xavi. Các trường hợp theo sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *