CN. Th10 1st, 2023

“Karim Benzema rời khỏi Real Madrid”

Karim Benzema đã quyết định rời Real Madrid để gia nhập Al Ittihad, theo thông báo chính thức của CLB Tây Ban Nha. Sau 14 năm thành công tại Real Madrid, tiền đạo người Pháp đã chấp nhận lời đề nghị vàng của Ả Rập Xê Út với mức lương 200 triệu € mỗi năm. Benzema đã giành năm chức vô địch Champions League và Quả bóng vàng vào tháng 10 năm ngoái. Việc rời đi của anh là kết thúc của một câu chuyện dài và Real Madrid sẽ tổ chức lễ vinh danh cho huyền thoại của họ vào ngày 6 tháng 6.

Thông tin có tác dụng của một quả bom hồi đầu tuần. Ả Rập Xê Út đề nghị Karim Benzema một hợp đồng vàng có thể cám dỗ anh rời Real Madrid. Vẫn không thể tưởng tượng được, nó tiếp tục có xu hướng trong tuần. Phải nói rằng hai năm ở giải vô địch Ả Rập Xê Út với mức lương 200 triệu € mỗi năm, điều đó khiến anh phải suy nghĩ. Sau vài giờ cân nhắc những ưu và nhược điểm, tiền đạo 35 tuổi đã đưa ra quyết định của mình. Anh ấy đã chấp nhận lời đề nghị, như chúng tôi đã tiết lộ, và trên thực tế, anh ấy đã yêu cầu rời khỏi Casa Blanca.

Nó hiện đã được xác nhận bởi câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha. “Real Madrid CF và đội trưởng Karim Benzema của chúng tôi đã đồng ý chấm dứt thời kỳ rực rỡ và khó quên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ cho câu lạc bộ của chúng tôi. Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tất cả tình yêu của họ với người đã là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng tôi (…) Sự nghiệp của Karim Benzema tại Real Madrid là một tấm gương về cách cư xử và tính chuyên nghiệp, đồng thời đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ chúng tôi . Karim Benzema đã có quyền quyết định tương lai của mình”nó sau đó được viết trong thông cáo báo chí chính thức được đăng trên trang web Merengues.

14 năm thành công cùng Real Madrid

Đây là kết thúc của một câu chuyện dài 14 năm. Đến năm 2009 từ CV với giá 35 triệu €, tiền đạo này là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid trong suốt mùa giải. Ban đầu bị bẽ mặt bởi sự cạnh tranh, anh ấy đã cố gắng ép mình trở thành một trong những đội trưởng của câu lạc bộ cùng với Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos, sau đó là Marcelo, Luka Modric, Toni Kroos và giờ là Vinicius, cho đến khi anh ấy trở thành đội trưởng. Giành 5 chức vô địch Champions League, một kỷ lục đối với một cầu thủ Pháp, anh cũng đã giành Quả bóng vàng vào tháng 10 năm ngoái. Thật hợp lý khi câu lạc bộ Madrid đã thông báo về việc tổ chức lễ vinh danh cuối cùng cho chiều cao huyền thoại của họ vào thứ Ba tới, ngày 6 tháng 6 tại Real Madrid City, với sự có mặt của chủ tịch Florentino Pérez của chúng tôi.

Chắc chắn một chút mệt mỏi với sức ép vốn có từ Real và thời gian trôi qua, Benzema sẽ ra đi. Anh nên gia nhập Al Ittihad để củng cố chức vô địch Ả Rập Xê Út, nơi người bạn cũ của anh, CR7, cầu thủ Al Nassr từ tháng 12 đã thi đấu. Có lẽ hai huyền thoại Madrid sẽ được tham gia bởi một Leo Messi nào đó, người đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 1,2 tỷ euro trong hai năm để gia nhập Al Hilal, như chúng tôi đã đưa tin vài ngày trước. Những điều thu hút sự chú ý mới ở Ả Rập Saudi, quốc gia muốn đăng cai World Cup 2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *