CN. Th10 1st, 2023

“Karl-Heinz Rummenigge trở lại Bayern Munich!”

Karl-Heinz Rummenigge, người chiến thắng Ballon d’Or năm 1980 và 1981, đã được bổ nhiệm làm thành viên mới của ban giám sát của Bayern Munich sau hai năm từ chức chủ tịch. Ông đã có một quãng thời gian thành công khi giành cú đúp Champions League (1975 và 1976) với Bayern Munich. Trong thông báo của Rekordmeister, ông cho biết rất vui khi được hỗ trợ cho câu lạc bộ này trong tương lai. Tin tức này đã thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ và báo chí thể thao.

Hai năm sau khi từ chức chủ tịch Bayern Munich để nhường chỗ cho Oliver Kahn, Karl-Heinz Rummenigge đã trở lại đội bóng xứ Bavaria. Người chiến thắng Ballon d’Or năm 1980 và 1981 trong cú đúp Champions League (1975 và 1976) đã được bổ nhiệm làm thành viên mới của ban giám sát của Bayern Munich theo thông báo của Rekordmeister.

“Tôi muốn cảm ơn Ban giám sát vì sự tin tưởng của họ và tôi mong được hỗ trợ FC Bayern về vấn đề này trong tương lai. Tôi đã rất may mắn và vinh dự được ăn mừng nhiều thành công với câu lạc bộ này, vì vậy tôi rất vui khi tuân theo yêu cầu của hội đồng quản trị. do đó truất ngôi người đàn ông 67 tuổi để được bổ nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *