CN. Th10 1st, 2023

“Kevin de Bruyne đạt giải Playmaker của năm tại Premier League”

Kevin de Bruyne, tiền vệ của Manchester City, đã giành được danh hiệu cầu thủ kiến ​​tạo của năm trên kênh truyền hình Sky Sports Premier League. Với 16 pha kiến ​​tạo trong mùa giải này, anh đã trở thành cầu thủ kiến ​​tạo tốt thứ tư trong lịch sử giải đấu. De Bruyne vẫn là trung tâm trong hệ thống thi đấu của Pep Guardiola và đang cố gắng giành chức vô địch Champions League trước Inter Milan vào ngày 10/6. Với chất lượng dứt điểm của đối tác mới Erling Haaland, De Bruyne sẽ tiếp tục là một trong những cầu thủ quan trọng của Manchester City trong mùa giải tới.

Một mùa giải theo tiêu chuẩn của Kevin de Bruyne kể từ khi anh đến Manchester City vào năm 2015. Được sử dụng 47 lần trong mùa giải này với Skyblues, tiền vệ 31 tuổi vẫn là trung tâm trong hệ thống thi đấu của Pep Guardiola. Sau khi vô địch Premier League lần thứ 5 trong sự nghiệp, anh sẽ cố gắng giành chức vô địch Champions League trước Inter Milan vào ngày 10/6.

Xét về khía cạnh cá nhân, Wolfsburg trước đây vừa giành được một danh hiệu mới trên Kênh. Thật vậy, Chủ nhật tuần này, De Bruyne đã được chọn là cầu thủ kiến ​​tạo của năm. Một phần thưởng làm nổi bật 16 pha kiến ​​tạo mùa này. Được hỗ trợ bởi chất lượng dứt điểm của đối tác mới Erling Haaland, con số này không thể xem thường. Trong 242 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu nước Anh, tuyển thủ Bỉ có 102 pha kiến ​​tạo và là cầu thủ kiến ​​tạo tốt thứ tư trong lịch sử giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *