CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Keylor Navas đã quyết định cho tương lai của mình tại PSG!”

Keylor Navas, thủ môn nổi tiếng người Costa Rica, đang có một mùa giải thành công tại Nottingham Forest khi được cho mượn từ PSG. Tuy nhiên, với việc Gigi Donnarumma gia nhập PSG, Navas không còn chỗ ở đội bóng thủ đô. Navas đã thể hiện tài năng và khả năng của mình trong 17 trận ở Premier League, giữ chân cho câu lạc bộ ở Premier League ngay cả khi khả năng phòng thủ của họ yếu. Hiện tại, Navas đang có nhiều lựa chọn về tương lai của mình, với các đội bóng như Chelsea, Leicester, Brentford, và Tottenham đang tìm kiếm thủ môn bắt chính cho mùa giải tới.

“Tôi nghĩ mình có thể chơi ở bất kỳ đội nào. Chúng ta sẽ thấy trong tương lai những gì sẽ xảy ra. Tôi muốn, khi khoản vay của tôi kết thúc ở đây, để xem ý định của câu lạc bộ. Sau đó chúng ta có thể đưa ra quyết định.”. Đây là những gì Keylor Navas đã nói vài tháng trước trên micro Kênh+ về tương lai của mình. Thủ môn nổi tiếng người Costa Rica, được mời rời PSG vào mùa đông này để đến Nottingham Forest cho mượn 6 tháng, đã thành công nhờ màn trình diễn của anh ấy (17 trận ở Premier League), tài năng của anh ấy và nhiều lần dừng chân để giữ câu lạc bộ ở Premier League. ngay cả khi khả năng phòng thủ của họ yếu.

Nhưng trong số những khoản lương không thể đảm nhận (Forest chỉ trả 50% lương của Navas), khả năng chiêu mộ dứt điểm thủ môn Dean Henderson đá chính ngày hôm nay theo dạng cho mượn từ Manchester United nhưng dính chấn thương từ tháng Giêng, và tham vọng thể thao của cầu thủ 36 tuổi . Porter người Costa Rica, khả năng Keylor Navas ở lại Nottingham có vẻ mong manh hoặc không thể. Vẫn còn phải xem thủ môn này sẽ phát triển ở đâu trong mùa giải tới.

Keylor Navas không có tương lai ở Paris

Trên thực tế, hầu như không thể nhìn thấy anh ấy sống ở Paris. Gigi Donnarumma rất quan trọng, không có chỗ ở PSG cho Keylor Navas và những người cuối cùng biết điều đó. Một động thái với giá vài triệu euro rất có thể xảy ra khi Navas, người có mức lương hơn một triệu euro mỗi tháng, chỉ còn một năm trong hợp đồng với đội bóng thủ đô.

Hạnh phúc với tháng đầu tiên ở Premier League, người từng ba lần vô địch Champions League, người đã ở Paris vài ngày trước với Sergio Ramos, coi việc ở lại Anh thậm chí còn là ưu tiên hàng đầu của anh. Chelsea, Leicester, Brentford, Tottenham, những đội đang tìm kiếm thủ môn bắt chính cho mùa giải tới, có thể nắm lấy cơ hội… Tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *