CN. Th10 1st, 2023
PSG

Kheira Hamraoui thông báo rời khỏi PSG.

Kheira Hamraoui, trung tâm của Paris Saint-Germain (PSG) vừa chính thức thông báo về việc ra đi của mình trên mạng xã hội vào Chủ nhật vừa qua. Tin nhắn dài của anh cho biết, anh đã không có bất kỳ hợp đồng mới nào và điểm nổi bật trong thời gian của anh tại câu lạc bộ PSG là bi kịch mà anh phải gánh chịu vào tháng 11 năm 2021, nơi anh bị tấn công dã man và vụ án hiện đang nằm trong tay công lý. Tuy nhiên, anh rất biết ơn PSG và muốn khôi phục niềm tin và sự ủng hộ của họ trên sân cỏ.

Kheira Hamraoui và PSG, hết rồi. Người đàn ông 33 tuổi đã thông báo về sự ra đi của mình trên mạng xã hội vào Chủ nhật trong một tin nhắn dài. Trung tâm hiện không có bất kỳ hợp đồng nào. Điểm nổi bật trong thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ thủ đô rõ ràng vẫn là bi kịch mà anh ấy phải gánh chịu vào tháng 11 năm 2021, nơi anh ấy bị tấn công dã man. Vụ án hiện đang nằm trong tay của công lý.

“Trang này, nỗi đau đớn nhất trong sự nghiệp của tôi, đã lật lại hôm nay. Bất chấp hai năm tồi tệ ở một câu lạc bộ phớt lờ tôi và làm mọi cách để khiến tôi ra đi, tôi đã có thể vượt qua áp lực này mỗi ngày. Tôi đã hứa sẽ tôn trọng hợp đồng của mình đến cùng và nó đã được thực hiện với niềm tự hào và lòng dũng cảm. Hôm nay, tôi đi với tư thế ngẩng cao đầu? Tôi cống hiến mọi thứ và chiến đấu hết sức có thể trên sân cỏ và cho câu lạc bộ này. (…) Tôi muốn cảm ơn những người ở câu lạc bộ đã đối xử tốt với tôi trong hai năm qua, cũng như huấn luyện viên của tôi, người đã khiến tôi thi đấu bất chấp áp lực trong và ngoài câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể khôi phục niềm tin và sự ủng hộ của họ trên sân (…) Mãi mãi là Paris Saint-Germain! »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *