CN. Th10 1st, 2023

“Kylian Mbappé gửi thông điệp mạnh mẽ đến Vinicius Junior”

Bài viết đưa ra vấn đề nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá, đặc biệt là ở giải La Liga. Sau khi Vinicius Junior của Real Madrid bị mắc kẹt trong tình huống phân biệt chủng tộc, nhiều nhân vật trong làng bóng đá đã lên tiếng bảo vệ anh ta, trong đó có cả Kylian Mbappé. Nhà vô địch thế giới 2018 đã đăng một thông điệp trên Instagram để ủng hộ Vinicius. Tuy nhiên, vấn đề phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại và gây ảnh hưởng đến bóng đá chuyên nghiệp.

La Liga một lần nữa bị ảnh hưởng bởi nạn phân biệt chủng tộc vào Chủ nhật tuần này. Và thường xuyên, Vinicius Junior là mục tiêu. Tiền đạo người Brazil một lần nữa là nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc ngay trên sân Valencia. Một sự cố khiến trọng tài phải tạm dừng cuộc họp. Chàng trai 22 tuổi sau đó đã đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, nơi anh ta tuyên bố rằng “Phân biệt chủng tộc là chuyện bình thường ở La Liga”.

Kể từ cuộc tranh cãi này, một số nhân vật quan trọng trong thế giới bóng đá đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ chạy cánh của Real Madrid. Đặc biệt là Kylian Mbappé. Nhà vô địch thế giới 2018 đã đăng một câu chuyện trên Instagram chia sẻ bài đăng của Vinicius và thêm thông điệp: ” Bạn không đơn độc. Chúng tôi ở bên bạn và hỗ trợ bạn. »

Vinicius Jr có nên rời Real Madrid và La Liga?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *