CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Lionel Messi kết thúc mùa giải Ligue 1 với danh hiệu người kiến tạo hàng đầu”

Lionel Messi vẫn là chân chuyền tốt nhất mùa giải 2022-2023 tại Ligue 1 với 16 đường chuyền cho các đồng đội, bất chấp thất bại tại Parc des Princes trước Clermont. Kỷ lục kiến ​​tạo vẫn do Ángel Di María nắm giữ trong mùa giải 2015-2016, cũng với Paris Saint-Germain. Tiền đạo người Argentina sẽ chơi trận cuối cùng vào tối thứ Bảy tuần này tại Parc des Princes với câu lạc bộ Paris gặp Clermont thay mặt cho ngày thứ 38 và cũng là ngày cuối cùng của Ligue 1. Cùng đón xem Pulga trở lại sân cỏ và nâng cao chiếc cúp vô địch nước Pháp.

Nó đã được phát sóng trong nhiều tuần, giờ là chính thức! Bất chấp thất bại tại Parc des Princes trước Clermont (2-3), Lionel Messi vẫn là chân chuyền tốt nhất mùa giải 2022-2023 này tại Ligue 1 với 16 đường chuyền cho các đồng đội! Phải nói là đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng chấn thương vì Neymar chỉ có 11 chiếc. Xin nhắc lại, kỷ lục kiến ​​tạo vẫn do Ángel Di María nắm giữ trong mùa giải 2015-2016, cũng với Paris Saint-Germain.

Khi tiền đạo người Argentina chơi trận cuối cùng vào tối thứ Bảy tuần này tại Parc des Princes với câu lạc bộ Paris gặp Clermont thay mặt cho ngày thứ 38 và cũng là ngày cuối cùng của Ligue 1, những người ủng hộ Paris Rouge et Bleu muốn bày tỏ sự không hài lòng của họ. Thật vậy, khi thành phần đội quân của thầy trò Christophe Galtier được công bố, cái tên nhà vô địch thế giới năm 2022 cùng Albiceleste đã được hầu hết các tổ ấm ở Ile-de-France săn đón. Khi Pulga trở lại sân cỏ nâng cao chiếc cúp vô địch nước Pháp cũng vậy. Điều này xác nhận sự kết thúc của cuộc phiêu lưu đầy sóng gió giữa Lionel Messi và đám đông tại Parc des Princes!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *