CN. Th10 1st, 2023
PSG

“Lionel Messi sẽ có mặt tại Barcelona trong lễ trao giải Trophées UNFP của PSG”

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá Argentina, không có mặt tại lễ trao giải UNFP Cup vào Chủ nhật tuần này tại Paris, khi anh đang ở Barcelona để tham dự buổi hòa nhạc Coldplay. Sau khi vô địch Ligue 1 cùng PSG, Messi sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng này trong vài ngày tới. Tuy nhiên, anh vẫn không ngừng được đánh giá cao với khả năng chơi bóng tuyệt vời của mình. Trong khi đó, các CĐV của Barça đã hô vang tên Messi trong chiến thắng trước Mallorca (3-0).

Khi lễ trao giải UNFP Cup diễn ra vào Chủ nhật tuần này, Lionel Messi, người được đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải, đã không có mặt tại Paris. La Pulga nằm cách Camp Nou vài km, ngay thủ đô Barcelona của xứ Catalan. Ngoài ra, đám đông Barça đã hô vang tên anh trong chiến thắng trước Mallorca (3-0).

Một ngày sau khi vô địch Ligue 1 với PSG, tiền đạo người Argentina, người sẽ hết hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain trong vài ngày tới, hiện đang ở thành phố Barcelona để tham dự buổi hòa nhạc Coldplay, sẽ biểu diễn vào buổi tối tại Montjuic, một vài cách xa hàng km. Một lần nữa, khán giả lại đánh giá rất cao Nhà vô địch Thế giới 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *