CN. Th10 1st, 2023

“Lionel Messi thống trị trận đấu của Barça”

Trong bài viết mới nhất về Lionel Messi, người ta cho biết rằng anh vẫn giữ vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ và lãnh đạo Barcelona. Điều này được cho là do Messi có khả năng quyết định tương lai của mình với đội bóng xứ Catalan. Theo thông tin mới nhất, chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã gặp cha và cũng là người đại diện của Messi cách đây vài tuần. Nhiều người cho rằng, nếu Messi muốn, anh sẽ tiếp tục chơi cho Barcelona. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra quyết định của siêu sao người Argentina.

Lionel Messi nói về anh ấy ở Catalonia. Bất chấp danh hiệu Culés, cầu thủ người Argentina chiếm ưu thế trong tâm trí của người hâm mộ, những người ca ngợi anh ấy, và các nhà lãnh đạo, những người tuyên bố nhiều lần về anh ấy. Ngày hôm qua, Joan Laporta cũng thừa nhận rằng anh đã trực tiếp thay đổi với một cầu thủ mà mối quan hệ của họ đã tốt hơn rất nhiều.

thứ ba tuần này, Quán rượu ngoài biển tiết lộ vị chủ tịch xứ Catalan đã gặp cha và cũng là người đại diện của Messi, ông Jorge cách đây vài tuần. Ít nhiều được biết đến. Nhưng giới truyền thông Iberia cho biết thêm, chính La Pulga mới là kẻ nắm bài trong tay. “Nếu Messi muốn, anh ấy sẽ chơi ở Barça”, đánh rơi giải phóng viên trên trường quay. Vì thế, hội culé đang chờ đợi sự bật đèn xanh từ cầu thủ 35 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *