CN. Th10 1st, 2023

Lời nhắn cảm động của cố vấn của Karim Benzema.

Karim Benzema, cầu thủ huyền thoại của Real Madrid, đã chính thức tuyên bố rời câu lạc bộ sau 14 năm phục vụ trung thành. Sau sinh nhật được tổ chức bởi Real Madrid, Benzema đã giải thích lý do của quyết định này. Cố vấn của anh, Karim Djaziri, đã im lặng để tỏ lòng thành kính với chú ngựa con của mình. Benzema đã trở thành một trong những cầu thủ thành công nhất của Real Madrid với giải thưởng Quả bóng vàng. Tuy nhiên, anh đã quyết định rời bỏ câu lạc bộ để bước sang một cuộc phiêu lưu mới ở một đất nước khác, để bảo vệ gia đình và trở thành biểu tượng của một dự án mới.

Thứ Ba tuần này, Karim Benzema đã được Real Madrid tổ chức sinh nhật, sau thông tin anh sẽ ra đi. Nhân dịp này, cựu tiền đạo của Casa Blanca đã giải thích lý do tại sao anh ấy chọn rời câu lạc bộ chỉ sau mười bốn năm phục vụ tốt và trung thành. Sau đó, cố vấn của anh ấy là Karim Djaziri đã im lặng để tỏ lòng thành kính với chú ngựa con của mình.

“Hôm nay sau 14 mùa giải ở câu lạc bộ trong mơ thời thơ ấu của anh ấy, Karim Benzema sẽ nói lời tạm biệt với anh ấy, anh ấy đã do dự rất lâu, người đã tự hào khoác lên mình màu áo của câu lạc bộ mà anh ấy đã ghi dấu trong lịch sử bóng đá trong nhiều năm bất chấp trở thành cầu thủ thành công nhất này với cái giá phải trả là sự hy sinh to lớn. Điều đó không dễ dàng, nhưng anh ấy không bao giờ phủ nhận bản thân và thứ bóng đá chứa đựng tài năng và sự hào phóng của mình. Các ưu tiên của anh ấy đã và sẽ luôn là tập thể. Sau khi thu thập mọi thứ cùng nhau, anh ấy đã nhận được giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất cùng với Quả bóng vàng sau một mùa giải sẽ mãi mãi khắc sâu trong trái tim của tất cả các Madridistas. Anh ấy vẫn có thể làm tốt hơn? Thật khó để biết mà không bị mù quáng bởi niềm đam mê của chúng tôi dành cho trò chơi của anh ấy, điều khiến bóng đá dễ dàng trở thành một nghệ thuật mà anh ấy được nhất trí công nhận là một trong những nghệ sĩ giỏi nhất của nó! Cá nhân tôi muốn xem đi xem lại, nhưng không phải tôi, người đã chơi chuyên nghiệp 19 năm, người đã trải qua mọi thứ mà Karim đã trải qua, người đã hy sinh tất cả, người đã chịu mọi chỉ trích rồi thôi. anh ấy có thể quyết định kết thúc giống như điều mà anh ấy luôn làm trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy giờ đã 35 tuổi, một gia đình, một sự nghiệp đã đưa anh ấy trở thành huyền thoại của câu lạc bộ lớn nhất thế giới, đã cho anh ấy quyền, như Real Madrid nói, quyết định tương lai của mình! Một số người sẽ nói rằng không bao giờ có thời điểm thích hợp để kết thúc một câu chuyện, nhưng thời điểm thích hợp là khi bạn đưa ra quyết định và lên bầu trời để lại những vì sao trong mắt những người ủng hộ bạn và không làm một mùa giải có thể là quá nhiều! Vậy nên Karim một mình bình thản suy nghĩ bởi anh đã quen với điều đó và gia đình đã nắm lấy số phận của anh để bước sang một cuộc phiêu lưu mới ở một đất nước nơi anh sẽ được chào đón như một vị Vua và sẽ tiếp tục là một đại diện xứng đáng của bóng đá đẹp. Một số người sẽ nói rằng anh ấy ra đi vì tiền của chính những người đã chỉ trích anh ấy rất nhiều trong nhiều năm đối với họ. Tôi sẽ nói có, đó là một phần trong suy nghĩ của anh ấy hôm nay anh ấy đang bảo vệ cả gia đình mình, là biểu tượng của một dự án sẽ thu hút nhiều cầu thủ trong tương lai ở một đất nước mà tôi chắc chắn sẽ là thành trì của bóng đá thế giới. Quyết định này không dễ đưa ra vì sự gắn bó của anh ấy với câu lạc bộ rất mạnh mẽ, nhưng sức mạnh của người trưởng thành là đưa ra những quyết định lớn và Karim là một trong số đó. Hôm nay tôi sẽ buồn và vui cùng một lúc cho bạn anh trai của tôi. Cảm ơn bạn vì tất cả những cảm xúc và hành trình dài này kể từ lần gặp đầu tiên của chúng ta, nơi bạn nói với tôi “Ước mơ của tôi là được chơi cho Real Madrid và nếu tôi có thể giành được quả bóng vàng…” bạn đã biến giấc mơ của mình thành hiện thực bằng cách biến tất cả chúng tôi thành hiện thực mơ Bây giờ đến cuộc phiêu lưu mới của bạn”anh ấy đã đăng trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *