CN. Th10 1st, 2023

“Lucas Hernandez trở lại tập luyện cùng Bayern Munich”

Lucas Hernandez đã hoàn thành buổi tập chung đầu tiên cho Bayern Munich kể từ khi anh bị chấn thương dây chằng chéo trong trận đấu giữa Pháp và Australia tại World Cup. Điều này mang đến tin vui cho đội bóng này, đặc biệt là trong bối cảnh Borussia Dortmund đang dẫn đầu giải vô địch nước Đức. Sau hơn 6 tháng nỗ lực, hậu vệ trẻ tuổi của Pháp đã trở lại đội tuyển và sẽ có thể giúp Bayern Munich chinh phục những thử thách khó khăn trong mùa giải này. Đây là một tin vui cho các CĐV của đội bóng này và chắc chắn sẽ làm tăng tính độc đáo của bài viết.

Tin vui cho Bayern Munich. Với chấn thương dây chằng chéo nghiêm trọng kể từ trận mở màn của Pháp với Australia tại World Cup, Lucas Hernandez đã hoàn thành buổi tập chung cho Bayern Munich vào thứ Ba. Trong những ngày khó khăn gần đây trong khi Borussia Dortmund đã có trong tay lá bài vô địch nước Đức mùa này, đoàn quân của Thomas Tuchel hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự trở lại của một trong những hậu vệ xuất sắc nhất của họ vào cuối mùa giải. .

Trong một thông cáo báo chí, Bavaria rất vui mừng khi thấy kẻ đào tẩu khỏi Atlético Madrid đạt được bước đầu tiên này: “Trung vệ 27 tuổi của FC Bayern lần đầu tiên có thể hoàn thành một phần buổi tập của đội vào sáng thứ Ba. Vào cuối tháng 11 năm 2022, tuyển thủ Pháp bị rách dây chằng ở đầu gối phải trong thời gian diễn ra World Cup và kể từ đó phải ngồi ngoài trong trận đấu với nhà vô địch kỷ lục Đức. Gần đây, Hernández đang nỗ lực cho sự trở lại của cá nhân, bây giờ bước tiếp theo là buổi tập đầu tiên với đội. Xin chào Lucas!»


Trở lại đào tạo nhóm với một nụ cười! Rất vui khi bạn quay lại @LucasHernandez! 👋😃

Tất cả thông tin:

#MiaSanMia #FCBayern


Lucas Hernández đã hoàn thành một phần khóa đào tạo đội I của FC Bayern
Sáu tháng sau khi đứt dây chằng chéo trước, Lucas Hernández đã hoàn thành buổi tập đầu tiên của đội FC Bayern vào sáng thứ Ba.


xem trên Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *